Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cục Quản lý Dược

Xử phúc thẩm vụ VN Pharma vào ngày 19 và 20-10.

TTO - Bản án sơ thẩm xét xử Nguyễn Minh Hùng cùng đồng phạm đã bị Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM kháng nghị, đề nghị hủy án vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

VN Pharma và 'lỗ hổng' Health 2000 Canada

TTO - Thanh tra Chính phủ đã quyết định thanh tra những khuất tất trong hoạt động của VN Pharma, đặc biệt là quan hệ làm ăn với Helix Pharmaceuticals Canada. Nhưng vẫn còn một công ty nữa mà VN Pharma nhập khẩu thuốc và cũng bị nghi là giả mạo.

Lần đầu đấu thầu thuốc tập trung: giảm ngay 590 tỉ đồng!

TTO - Trung tâm mua sắm thuốc quốc gia vừa mở gói thầu mua sắm tập trung đầu tiên với giá trị thầu 2.600 tỉ, kết quả trúng thầu thấp hơn giá trúng trung bình năm 2016 tới trên 590 tỉ đồng.

Bá đạo

TTO - Sau nhiều năm đúc kết, các nhà hài hước bình dân đã khái quát hai câu thơ danh tiếng diễn tả hoàn cảnh bi đát nhất của kiếp người: Con đau, vợ đẻ, bồ có chửa\ Xe hư, nhà dột, mất lương hưu!

Thiệt mạng vì cồn giả chứa methanol

Mua cồn về pha làm rượu uống. Gặp phải cồn giả chứa chất gây chết người.

Lạy trời cho mùa hoa hồng dại VN Pharma sớm lụi tàn

TTO - Tôi xin cắn cỏ ngậm vành cầu mong các bác sĩ đừng bao giờ kê đơn thuốc cho người bệnh theo "đơn đặt hàng" để nhận hoa hồng dại của những công ty, đơn vị nhập thuốc bóp họng người bệnh nghèo.

VN Pharma được cấp phép nhập H-Capita đúng quy định

TTO - Đó là khẳng định của thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến tại cuộc giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo T.Ư sáng 29-8.

Đình chỉ lưu hành vắc xin ngừa dại Lyssavac N

TTO - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược Nguyễn Tất Đạt vừa thông báo đình chỉ lưu hành trên toàn quốc vắc xin ngừa dại Lyssavac N.