Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Công ty Nhật

Người Nhật đã vào bán xăng, đừng cạnh tranh bằng khẩu hiệu!

Người Nhật đã vào bán xăng, đừng cạnh tranh bằng khẩu hiệu!

TTO - Đã quen với cách phục vụ lạnh nhạt và đồng giá của các cửa hàng xăng dầu, người tiêu dùng hết sức ngạc nhiên trước việc công ty Nhật là Idemitsu bán xăng RON 95 rẻ hơn 200 đồng/lít.

​Công ty Nhật thiết kế xây nhà trưng bày Hoàng Sa

TT - UBND huyện Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) đã ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế nhà trưng bày Hoàng Sa với Công ty kiến trúc Wright (Nhật Bản).

Trình làng công nghệ 3-D “sờ thấy được”

TTO - Công ty công nghệ Nhật Miraisens vừa công bố công nghệ hình ảnh ba chiều (3-D) “có thể sờ thấy được” và cho biết sẽ sớm tung sản phẩm này ra thị trường.

Công ty Nhật tạo bãi biển ở nơi làm việc

TT - Công ty đầu tư mạo hiểm Bizreach tại Tokyo đã thiết kế khu vực tiếp tân thành một bãi biển nhiệt đới đầy cát trắng và tiếng sóng biển rì rào.

Muốn làm kế toán cho công ty Nhật

TTO - * Em sinh năm 1990, tốt nghiệp ĐH loại giỏi, có bằng TOEIC 500 và kinh nghiệm làm kế toán hai năm tại một đơn vị hành chính sự nghiệp. Em rất muốn làm cho công ty của Nhật, có thể làm tại Hà Nội hoặc có điều kiện sang Nhật làm.

Cơ hội làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam

TT - Ngày 15-7, tại Trường cao đẳng Nghề Đồng Nai, Công ty Esuhai phối hợp với Trường Kaizen Yoshida School tổ chức tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên Đồng Nai tìm hiểu cơ hội làm việc cho các công ty Nhật Bản tại khu vực Đông Nam bộ.