Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Công an

Khởi tố 3 công an thiếu trách nhiệm vụ 2 tử tù trốn trại

Khởi tố 3 công an thiếu trách nhiệm vụ 2 tử tù trốn trại

TTO - Cơ quan điều tra xác định 3 công an là cán bộ quản giáo, chiến sĩ thuộc trại tạm giam T16 - Bộ Công an đã thiếu trách nhiệm trong quản lý, giám sát, canh gác phạm nhân.

Ai đã ném hàng loạt bao cao su đã dùng ra hồ Tây?

TTO - Chuyện không đơn giản khi hình ảnh này đã được nêu ra trong buổi giao ban báo chí chiều 26-9 của Ban tuyên giáo Hà Nội. Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) sẽ vào cuộc truy tìm thủ phạm gây ô nhiễm và phản cảm này.

18 đội thi nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ TP.HCM lần 1-2017

TTO - Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ lần này nhằm đánh giá lại tính hiệu quả của công tác huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng, năng lực xử lý tình huống cứu nạn cứu hộ của các lực lượng cảnh sát PCCC của TP.HCM

Đăng ảnh nghi phạm lên Facebook: công an nói làm 'đúng quy trình'

TTO - Phía công an Phú Quốc xác nhận chỉ đưa ảnh nghi phạm cho người bị mất trộm xe nhận dạng, còn việc người bị hại dùng hình ảnh đó để đăng Facebook là người dân sai.

Bảo vệ thi công, công an thành phố bị tạt vôi bột

TTO - Hai công an TP Thái Bình bị thương khi bị hai hộ dân chống đối bằng cách tạt vôi bột và dùng hung khí tấn công đoàn liên ngành bảo vệ thi công phục vụ việc hoàn thiện dự án đường vành đai phía nam TP.

Đình chỉ hai công an ra giá 'giải cứu' người cai nghiện

TTO - Trong bản giải trình, thiếu úy Tạ An Hữu và công an viên Nguyễn Hoàng Phúc đã thừa nhận sai phạm trong việc gợi ý chung chi, đòi bà Y. đưa 60 triệu đồng để đưa con bà ra khỏi cơ sở xã hội.

Xét tuyển ĐH, CĐ 2017: Điểm chuẩn có thể cao hơn

TTO - Hôm qua (23-7) là hạn cuối cùng để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng (NV) xét tuyển. Công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm nay sẽ được thực hiện thế nào trong những ngày tới?

Hạnh kiểm trung bình, cơ hội lựa chọn đại học hẹp lại

TTO - Năm 2017, nhiều trường ĐH yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm loại khá trở lên mới được đăng ký xét tuyển vào trường.

Hạ bậc thi đua công an xé biên bản làm việc với người dân

TTO - Ngoài kỷ luật đối với điều tra viên Lê Văn Ngài, công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp còn tổ chức rút kinh nghiệm toàn đơn vị về thái độ làm việc, tiếp xúc với người dân.