Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chiến tranh

​Trung Quốc: chúng tôi không muốn chiến tranh ở cửa nhà mình

​Trung Quốc: chúng tôi không muốn chiến tranh ở cửa nhà mình

TTO - Tình hình bán đảo Triều Tiên đột ngột tăng nhiệt trở lại sau vụ phóng tên lửa của Bình Nhưỡng vào sáng 29-8. Bắc Kinh lập tức đưa ra các khuyến cáo cảnh báo.

​Những hình ảnh nhói lòng ở thành cổ Mosul

TTO - Khi trận chiến Mosul nổ ra, các nhiếp ảnh gia chạy đua bán ảnh chụp Mosul cho giới truyền thông. Ảnh của Kainoa Little không có người mua và ông quyết định chia sẻ chúng lên mạng.

Một quan điểm tiến hành chiến tranh mới

TTCT- Những lý do nào khiến Matxcơva “mạnh tay” với những cuộc biểu tình gần đây của giới trẻ Nga do nhà đối lập Navalnyi huy động? Quyển sách của nhà địa chính trị Nga Valeri Korovin, Thế chiến thứ ba - Chiến tranh mạng lưới (*), sẽ giúp bạn phần nào lý giải câu hỏi này.

Xung đột khiến 65,6 triệu người phải di tản

TTO - Một ngày trước Ngày tị nạn thế giới (20-6), Liên Hiệp Quốc công bố một báo cáo cho biết tính đến hết năm 2016, có 65,6 triệu người phải di tản vì xung đột và chiến tranh.

Hàn Quốc khẳng định muốn phát triển quan hệ với Việt Nam

TTO - Bộ ngoại giao Hàn Quốc khẳng định muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam sau phát biểu gây tranh cãi của tổng thống Moon Jae In về lính Hàn Quốc tham chiến tại Việt Nam.

Wonder Woman có thể bị cấm tại Libăng vì lý do chính trị

TTO - Trang tin The Hollywood Reporter cho biết một chiến dịch ủng hộ nhóm tẩy chay Wonder Woman đang gây áp lực để bộ phim sẽ bị cấm khỏi thị trườngLibăng vì nữ diễn viên chính trong phim Gal Gadot là người Irsarel.

Yemen 'sụp đổ toàn diện' với 7 triệu người sắp chết đói

TTO - Người chịu trách nhiệm vấn đề nhân đạo của LHQ cho biết Yemen đang phải đối mặt với "sự sụp đổ cả về xã hội, kinh tế và thể chế".

Trung Quốc dọa chiến tranh nếu Philippines khoan dầu trên Biển Đông

TTO - Tổng thống Philippines nói Chủ tịch Trung Quốc đã cảnh báo ông như thế khi hai người gặp nhau ở Bắc Kinh hồi đầu tuần này.

Audio 12-5: ​Sập bẫy tình trai trẻ, bị tung ảnh 'nóng' tống tiền

TTO - Nhà nước thất thoát lớn ở đất vàng, khi xây cầu vượt, tượng đài đi đâu?, chiến tranh vì phụ nữ, sập bẫy tình, bị tung ảnh “nóng”, tăng cường hợp tác Việt - Trung lành mạnh, ổn định... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.