Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chạy án

Thượng úy công an bị tố gạ 'chạy án' 300 triệu đồng

Thượng úy công an bị tố gạ 'chạy án' 300 triệu đồng

TTO - Thượng úy N.T.B. - đội điều tra tổng hợp Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, bị tố đã gợi ý gia đình nghi phạm đưa 300 triệu đồng sẽ cho nghi phạm tại ngoại.

Nguyên kiểm sát viên nhận 7 năm tù vì 'chạy án"

TTO - Đồng ý 'chạy án' cho nữ bị can trong đường vụ án mua bán ma túy mà mình đang thụ lý với giá 200 triệu đồng, vừa mới nhận 10 triệu đồng ứng trước thì Lê Ngọc Phổ bị bắt.

NSƯT Duy Thanh: 'Người xấu' được yêu mến

TTO - Khán giả màn ảnh nhớ nhiều đến Duy Thanh ở những vai phản diện. Nhớ và yêu mến ông vì hiểu được đằng sau những vai diễn thành công là nỗ lực không ngừng của người nghệ sĩ tâm huyết với nghề.

Tiễn đưa NSƯT Duy Thanh, tiếc nhớ một tài năng diễn xuất

TTO - Chiều 17-4, tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội), Nhà hát Tuổi Trẻ và gia đình đã tổ chức lễ tang nghệ sĩ Duy Thanh.

Nghệ sĩ Duy Thanh qua đời vì ung thư

TTO - Người nhà NSƯT Duy Thanh cho biết ông vừa trút hơi thở cuối cùng vào chiều tối 14-4. Hiện gia đình đang chuẩn bị cho việc hậu sự của ông.

Khởi tố bị can lừa tiền chạy án

TTO - Công an TP Sa Đéc, Đồng Tháp ngày 14-4 cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Hiếu (30 tuổi, ngụ phường 1, TP Sa Đéc) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khởi tố nữ thư ký TAND TP.HCM môi giới hối lộ

TTO - Thư ký Nguyễn Thị Nhung đã đề nghị bị cáo Mai Thị Ngọc Vân "chạy án" 80-120 triệu đồng để được xử án treo. Sau đó, khi chồng của Nhung đến nhận 85 triệu thì bị bắt.

Nguyên cảnh sát truy nã lãnh án tù vì 'chạy án'

TTO - Hứa có thể chạy cho con trai ông Võ Văn Đông được đình nã, sau khi nhận 15 triệu đồng của ông Đông, bị cáo Trần Hữu Trọng đã làm giả quyết định đình nã này.

Ô danh muôn đời

TTO - Một ý tưởng lớn vừa đột quỵ: “Con đường ghi danh” bên bờ hồ Gươm theo đề xuất của ai đó đã bị gạt bỏ!