Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chăm sóc sức khỏe

Thông tin cần thiết về BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS

Bệnh nhân phải trả 100% khung giá tối đa mức khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm y tế (BHYT).

Fuso đồng hành cùng ngày hội Bác tài lần thứ 2

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao FUSO lần thứ 2 liên tiếp tham dự chuỗi sự kiện Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài. Chủ đề chính sự kiện năm nay là Sức khỏe bác tài, an toàn vận tải sẽ được diễn ra tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội

NSƯT Quốc Tuấn: ‘Tôi không thể nợ một vạn người’

TTO - “Mấy ngày qua, mỗi ngày tôi nhận hơn 100 tin nhắn của mọi người động viên, trong đó có nhiều lời đề nghị giúp đỡ. Nhưng tôi không thể nợ một vạn người”. Quốc Tuấn chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

Muốn lâu già hãy cứ bước đi

TTO - Không thể ngừng được quá trình lão hóa nhưng có thể làm chậm quá trình đó. Tỉ lệ bệnh tật và tử vong ở những người trên 70 tuổi giảm đáng kể nhờ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất tốt.

Những bác sĩ 115 trên biển

TTO - Một buổi sáng ở Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng chi nhánh quận Hải Châu, các y - bác sĩ đang bàn giao ca.

Hơn 136 tỷ đồng tăng cường chăm sóc sức khỏe cho trẻ em

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án "Tăng cường chăm sóc phát triển trẻ em toàn diện gắn liền với đổi mới hệ thống y tế tại Việt Nam" do Quỹ Nhi đồng của Liên Hợp Quốc (UNICEF) tài trợ.

Hít vào và thở ra giúp "xoa bóp" nội tạng

Từ hàng ngàn năm nay, phương pháp xoa bóp bên ngoài da, cơ là một trong những liệu pháp trị bệnh không thể thiếu được của nền y học cổ truyền khi chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Hãng dược Đan Mạch chi 58,7 triệu USD dàn xếp với Mỹ

TTO - Công ty dược phẩm Novo Nordisk đồng ý chi trả gần 58,7 triệu USD để dàn xếp các cáo buộc nhân viên của họ coi nhẹ tầm quan trọng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).