Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Camera ghi hình

Lên web xem xe mình có 'dính phạt nguội' qua camera

Lên web xem xe mình có 'dính phạt nguội' qua camera

TTO - Công an TP.HCM vừa công bố các xe vi phạm Luật giao thông bị camera ghi hình trên trang web của Công an TP. Các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng, đậu xe ở nơi cấm, chạy quá tốc độ, sai làn đường...

Phạt “nguội” người vi phạm giao thông

TTO - Sáng 16-11, tổ công tác Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM phối hợp CSGT trên địa bàn TP ra đường phạt “nguội” phương tiện tham gia giao thông bị camera ghi hình vi phạm trước đó.

Xem clip cười với trò ăn năn của tên trộm trước camera

TTO - Tên trộm móc bóp tiền của người khác trên đường nhưng khi phát hiện bị camera ghi hình lại thì tìm cách trả lại chiếc bóp cho khổ chủ. Clip khiến cộng đồng mạng không ngớt cười.

​Dùng smartphone cũ làm camera an ninh

TTO - Nếu bạn đang có những chiếc smartphone cũ chẳng mấy khi dùng đến, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập một hệ thống camera an ninh tại nhà rất dễ dàng mà lại không tốn thêm xu nào.

Trích xuất camera bắt kẻ trộm ngay tại nhà

TTO - Từ camera an ninh đặt trên các ngả đường tại huyện Cần Giuộc, Long An, lực lượng chức năng đã lần ra dấu vết, bắt được kẻ trộm ngay tại nhà.

Dân bị chém, có camera ghi lại 
nhưng công an bó tay

TT - Một băng nhóm giang hồ xông vào chém người trọng thương, toàn bộ diễn biến vụ việc có camera ghi hình lại nhưng Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm đình chỉ vụ án.

Camera hành trình ống kính kép hỗ trợ quay phim ban đêm

TTO - Nhờ một cảm biến LED hồng ngoại, camera hành trình mới nhất dành cho xe hơi DrivePro 520 với kết cấu ống kính kép giúp quay phim trong điều kiện thường lẫn thiếu sáng hoặc ban đêm.

​Camera ghi hình người rút sạch tiền từ thẻ ATM nhặt được

TTO - Trong khi chạy tìm chiếc ví bị đánh rơi chứa tiền mặt, giấy tờ và thẻ ATM, anh Quỳnh liên tục nhận tin nhắn báo tài khoản của mình đang bị rút tiền từ máy ATM.

Xử phạt nguội còn nhiều bất cập

TT - Thời gian qua, lực lượng cảnh sát giao thông tiến hành rất nhiều việc dùng camera ghi hình xe đậu, dừng sai quy định, cũng như ghi hình xe chạy quá tốc độ quy định và tiến hành xử phạt nguội rộng khắp trên địa bàn các thành phố lớn trong cả nước.