Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cà phê chủ nhật

Tiếp sức đến trường - Có một dòng chảy yêu thương

Tiếp sức đến trường - Có một dòng chảy yêu thương

TTO - Từ 15 năm qua, chương trình Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên, một chương trình thấm đẫm tấm lòng của bạn đọc, đã tiếp sức cho trên 15.000 bạn trẻ có hoàn cảnh nghèo khó trên khắp cả nước bước vào giảng đường.

Gáo dầu nhớt và lòng người

TTO - Vậy là câu chuyện gáo dầu nhớt tạt vào mẻ thịt heo đã trở thành một vụ án hình sự gây xôn xao và xốn xang.

Khi thiết bị 'làm chủ' thầy thuốc

TTO - Cái cám dỗ “thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao” sẽ dẫn đến nghịch cảnh “khoa học mà thiếu lương tâm, chỉ là sự hủy hoại tâm hồn”!

Giúp qua lúc ngặt...

TTO - Nhiều người miền Trung vốn đã dày dạn với thiên tai đã phải thảng thốt: “Chưa từng thấy nước lên nhanh vậy”, “Chưa từng thấy mưa lũ giấc này”, “Ông trời đã quá thay đổi...”.

Khi Thủ tướng 
đi máy bay thương mại

TTO - Chuyến bay thương mại mang số hiệu VN 611 của Vietnam Airlines tuyến Hà Nội - Bangkok ngày 28-10 có một vị khách khá đặc biệt, đó là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Trong bộ gen có chứa ADN nghèo?

TTO - Tân giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam Ousmane Dione vừa có một lời mời đối với công chúng Việt Nam: “Hãy nghĩ về câu hỏi quan trọng nhất về giảm nghèo tại Việt Nam” và nêu nó trên trang Facebook của WB.

Lễ phép với nhân dân

TTO - Người dân không quên những áp lực mà công an phải nếm trải, tuy nhiên, người công an trước hết phải xứng đáng với lời thề của mình, sứ mệnh của mình: “Vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân".

Đời không như màu hồng

TTO - TP Quy Nhơn trở thành điểm nóng của giới nghiên cứu khoa học cơ bản trên thế giới khi ở đó diễn ra sự kiện Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 12 - 2016 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đỉnh cao trí tuệ loài người.

Khi người lính 
thời bình hi sinh...

TTO - Mối quan tâm lo lắng của hàng triệu người Việt trong những ngày qua chính là sinh mạng của những phi công quân sự sau hai vụ tai nạn máy bay liên tiếp.