Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bộ Y tế

Bộ Y tế lại bị tố 'nói một đằng, làm một nẻo'

TTO - Trong lúc vụ thuốc giả của VN Pharma vẫn đang nóng, nhiều doanh nghiệp và hiệp hội vừa cho biết họ đang rất bức xúc vì Bộ Y tế "nói một đằng, làm một nẻo".

Những câu nói 'lộng ngôn xảo ngữ', dân cười mà đau!

TTO - Bức xúc của người dân chưa kịp lắng xuống sau phát biểu 'Thuốc ung thư giả là bình thường', thì nay lại càng phẫn nộ thêm với câu nói: Thuốc 'không giả' nhưng 'không thể dùng chữa bệnh cho người'.

Câu trả lời khác

TTO - Những diễn biến bất ngờ bên ngoài phiên tòa VN Pharma đã dẫn đến một địa chỉ mới: lãnh đạo Bộ Y tế!

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc cấp phép của Bộ Y tế

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói Thanh tra Chính phủ phải tiến hành thanh tra việc cấp phép của Bộ Y tế với công ty VN Pharma một cách rất nghiêm túc, nhất là khi liên quan tới sức khỏe của nhân dân.

Bộ Y tế hoãn toạ đàm về thuốc, mỹ phẩm giả

TTO - Hai ngày trước cuộc toạ đàm về thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược liệu... theo kế hoạch sẽ diễn ra sáng mai 31-8, Bộ Y tế bất ngờ ra thông báo hoãn cuộc tọa đàm này.

VN Pharma được cấp phép nhập H-Capita đúng quy định

TTO - Đó là khẳng định của thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến tại cuộc giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo T.Ư sáng 29-8.

Sốt xuất huyết chưa qua, lo thêm tay chân miệng

TTO - Trong lúc dịch sốt xuất huyết vẫn đang diễn biến phức tạp, số ca mắc tay chân miệng đang có xu hướng tăng trong những tuần gần đây, có thể còn tăng tiếp do đang vào mùa dịch và trẻ vào năm học mới.

Cúng ông... bảo hiểm!

TTO - Bịnh gì cũng phải nhín lại, mà lỡ có bịnh ngoài kế hoạch thì phải đi cúng đi nha vì bịnh viện không nhận.