Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bình tĩnh

Ông Tập khuyên ông Trump bình tĩnh vụ Triều Tiên

Ông Tập khuyên ông Trump bình tĩnh vụ Triều Tiên

TTO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình mới đây đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump với ý kêu gọi các bên kềm chế để tìm một giải pháp hòa bình cho "lò lửa" Triều Tiên.

Bình Tinh đi hát đám cưới, quán nhậu để theo cải lương

TTO - Theo nghề từ năm 4 tuổi với những vai "chạy qua chạy lại" trên sân khấu, cô bé Bình Tinh ngày nào trải qua hơn 20 năm "ăn cơm sân khấu" với bao nước mắt.

Bình Tinh chiến thắng Sao nối ngôi khi hát về chuyện đời

TTO - Sau hơn ba tháng thi tài, Bình Tinh vượt qua các thí sinh khác để trở thành quán quân cuộc thi Sao nối ngôi với giải thưởng 200 triệu đồng bằng tiểu phẩm xúc động được viết từ chính câu chuyện của cuộc đời cô.

Xem clip Bình Tinh làm sống lại cuộc chiến chống Nguyên Mông

TTO - Bình Tinh chọn Bão táp Nguyên Phong (tác giả Dương Linh và Huỳnh Minh Nhị) một vở tuồng cổ nổi tiếng của đoàn Minh Tơ khắc họa cuộc chiến chống Nguyên Mông lần thứ nhất trong Sao nối ngôi phát sóng đêm 23-8.

Sao nối ngôi: Bình Tinh xuất thần trong Bão táp Nguyên Phong

TTO - Hóa thân vào vai quận chúa Huyền Nga, Bình Tinh mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc cho khán giả Sao nối ngôi.

Sao nối ngôi: Lê Lộc đóng trích đoạn cải lương

TTO - Lê Lộc gây bất ngờ khi diễn vai phản diện thần phi Nguyễn Thị Anh trong vở Rạng ngọc Côn Sơn nhận được lời khen từ ban giám khảo và vươn lên dẫn đầu trong đêm thi Sao nối ngôi.

Xem clip Thiêng Ngân xuất thần với Bài ca đất phương Nam

TTO - Với ca khúc Bài ca đất phương Nam, Thiêng Ngân nhận số điểm cao nhất tuần. Hoài Anh Kiệt mất phong độ, có số điểm 2 đêm thi thấp nhất nên phải tạm dừng bước trong chương trình Sao nối ngôi phát sóng đêm 2-8.

Sao nối ngôi: Hoài Anh Kiệt làm lãng tử yêu vũ nữ

TTO - Với màn trình diễn mang phong cách nhạc kịch Broadway, Hoài Anh Kiệt chinh phục khán giả và nhận giải nhất tuần, trong khi đó Bình Tinh biến thành thỏ trong Sao nối ngôi tập mới nhất.

Sao nối ngôi: Xúc động xem vở Đứa con lai của ​Bình Tinh

TTO - Vai đứa con lai giúp Bình Tinh đạt điểm cao nhất trong đêm thi chủ đề Tuổi thơ tôi của Sao nối ngôi phát sóng tối 19-7. Linh Tý bị bệnh, mất giọng nên sa sút phong độ và phải tạm dừng cuộc chơi.