Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Biển Đà Nẵng

Rực rỡ sắc màu Cocobay

Rực rỡ sắc màu Cocobay

Triển khai với tiến độ thi công "thần tốc", Cocobay đã chính thức trở thành điểm "check-in" thú vị giữa lòng phố biển Đà Nẵng.

Hàng trăm tàu cá ra khơi sau khi trú bão

TTO - Dù thời tiết còn xấu, nhưng sáng 4-12 có hàng trăm tàu cá của ngư dân TP Tuy Hòa (Phú Yên) vượt cửa biển Đà Rằng ra khơi đánh bắt chuyến mới sau một thời gian dài nằm bờ tránh trú mưa bão.

Một cách tiếp cận “từ đầu nguồn xuống biển”

TTO - Đó là chủ đề chính của buổi đối thoại bàn tròn cấp cao về Quản lý tổng hợp lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn và vùng bờ biển Đà Nẵng - Quảng Nam diễn ra tại TP Hội An, Quảng Nam sáng 24-11.

Lãnh đạo Đà Nẵng mời du khách "đi tắm biển với tôi”

TTO - Sáng 30-4, giám đốc Sở NN&PT NT Đà Nẵng Nguyễn Phú Ban cho biết ông vừa đi tắm biển về. Hiện ông đang cùng các cán bộ đi kiểm tra thực tế tại cảng cá Thọ Quang về tình hình mua bán cá của ngư dân.

​Điểm tin: Cá chết 10kg trôi dạt vào biển Đà Nẵng

TTO - Cá chết tiếp tục dạt vào Đà Nẵng, không truy tố ông Nguyễn Văn Bỉ, dẹp chợ tự phát ra sao... là những thông tin đáng chú ý ngày 29-4.

Sau 2 năm gia hạn, không triển khai sẽ thu hồi dự án

TT - Theo quy định mới của pháp luật, nếu dự án chậm triển khai sẽ được gia hạn 24 tháng, sau đó nếu dự án vẫn không triển khai thì TP sẽ xử phạt, thu hồi dự án và không bồi thường.

Xử lý dự án ven biển Đà Nẵng: nói quyết liệt, làm lơi tay

TT - Từ giữa tháng 7-2015, trước bức xúc của dư luận về những dự án ven biển chậm triển khai nhiều năm, Đà Nẵng tuyên bố sẽ quyết liệt xử lý đối với các dự án trì trệ, không triển khai thực hiện, trả biển cho dân.

Trả lại quyền tắm biển cho dân

TT - Cuối cùng thì người đứng đầu Đà Nẵng, ông Trần Thọ - bí thư Thành ủy kiêm chủ tịch HĐND TP - cũng đã đưa ra kết luận cuối cùng rằng: “Đã là biển của Đà Nẵng thì người Đà Nẵng có quyền được tắm”.

​Đảo Lý Sơn, biển Đà Nẵng “hút” du khách

TT - Chỉ trong ngày đầu tiên của chuỗi nghỉ lễ, gần 2.000 du khách đã đổ về Lý Sơn (Quảng Ngãi ), con số kỷ lục từ trước đến nay về lượng khách đến với đảo này.