Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắt một kiểm sát viên Viện kiểm sát Nha Trang tại nơi làm việc

09/09/2016 13:01 GMT+7

TTO - Trưa 9-9, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã bắt một kiểm sát viên của Viện KSND TP Nha Trang do liên quan trong một vụ án đang được điều tra.

Xe của Cơ quan điều tra VKS nhân dân tối cao chở kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ đi khỏi Viện KSND TP Nha Trang lúc 11g25 trưa 9-9 - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Kiểm sát viên bị bắt là ông Lê Ngọc Phổ, làm việc tại Viện KSND TP Nha Trang từ năm 2011 đến nay.

Lãnh đạo Viện KSND TP Nha Trang cho biết là do chưa nắm rõ nên không thể cung cấp thông tin gì về vụ việc liên quan đến kiểm sát viên vừa bị bắt.

“Chỉ thấy anh em đang làm việc tại cơ quan, đại diện cơ quan điều tra đến mời lên làm việc rồi đọc lệnh bắt luôn” - một lãnh đạo  Viện KSND TP Nha Trang nói.

Theo nguồn tin của PV Tuổi Trẻ, ngày 7-7, ông Phổ được phân công thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy, đã có hành vi nhận tiền của đối tượng trong vụ án này.

Sau khi bị bắt, cơ quan điều tra đã đưa ông Phổ về nhà để tiến hành các thủ tục khám xét tại nhà của ông này.

Quá trình khám xét chỗ ở của ông Phổ tại thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, cơ quan điều tra đã thu giữ một số giấy tờ quan trọng.

Theo người dân địa phương, ông Phổ mới mua nhà chuyển về địa phương sinh sống cách đây chưa lâu và khá kín tiếng với người xung quanh. 

P.S.NGÂN - THANH TRÚC