Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Barack Obama

EPA ký dự thảo bãi bỏ kế hoạch chống biến đổi khí hậu của ông Obama

EPA ký dự thảo bãi bỏ kế hoạch chống biến đổi khí hậu của ông Obama

TTO - Giám đốc Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) Scott Pruitt ngày 10-10 đã ký một bản dự thảo bãi bỏ các biện pháp chống biến đổi khí hậu dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.

Thượng viện Mỹ vẫn chưa bãi bỏ được Obamacare

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẽ để cho thị trường bảo hiểm y tế suy yếu vì Obamacare để rồi sẽ làm việc với các thành viên đảng Dân chủ tìm giải pháp.

Cố vấn của ông Obama sắp ra điều trần

TTO - Cựu cố vấn an ninh Mỹ Susan Rice, cựu quan chức dưới thời tổng thống Barack Obama, sẽ ra điều trần liên quan điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Triều Tiên bất ngờ ví ông Trump như Hitler

TTO - Triều Tiên một lần nữa đẩy căng thẳng với Mỹ lên cao sau khi so sánh Tổng thống Donald Trump với trùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Tổng thống Pháp Macron đi đúng bài kiểu Obama

TTO - Tổng thống Emmanuel Macron nhận được tỉ lệ ủng hộ gia tăng, thể hiện sự kỳ vọng của công dân nước này. Người ta thấy ông đang theo cách của Barack Obama.

Tổng thống Trump: Nếu biết có tin tặc, sao Obama không làm gì?

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích người tiền nhiệm Barack Obama nếu đã biết chuyện Nga can thiệp bầu cử Mỹ từ sớm thì sao chẳng làm gì để ngăn cản.

​Ông Putin đã chỉ đạo can thiệp trực tiếp giúp ông Trump đắc cử?

TTO - Báo Washington Post vừa tung ra bài báo chấn động, cáo buộc tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo trực tiếp những can thiệp giúp ông Trump đắc cử.

Triều Tiên đổ thừa sinh viên Mỹ chết do... ông Obama

TTO - Bộ Ngoại giao Triều Tiên phủ nhận trách nhiệm liên quan tới cái chết của sinh viên Mỹ Otto Warmbier và đổ thừa do... tổng thống Barack Obama không đòi người sớm!

Thượng viện Mỹ trình dự luật chăm sóc sức khỏe thay thế Obamacare 

TTO - Dự luật chăm sóc sức khỏe mới đã được công bố tại Thượng viện Mỹ chờ được thông qua. Tuy nhiên đây là một cuộc vượt ải đầy khó khăn.