Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bác sĩ Trung Quốc

Sao cứ mãi loay hoay với phòng khám Trung Quốc

Sao cứ mãi loay hoay với phòng khám Trung Quốc

TTO - Hàng loạt câu hỏi tại sao vô cùng bức xúc của người bệnh và bạn đọc liên tục gửi về cho chúng tôi kể từ khi các phòng khám có y bác sĩ Trung Quốc xuất hiện.

Phạt phòng khám Baylor của bác sĩ Trung Quốc 120 triệu đồng

TTO - Phòng khám đa khoa Baylor đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động theo quy định.

Đình chỉ hoạt động một phòng khám có bác sĩ Trung Quốc

TTO - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội hôm nay 17-3 đã có quyết định xử phạt Phòng khám 11 Thái Hà 91 triệu đồng, đình chỉ hoạt động của phòng khám, tước giấy phép hành nghề của bác sĩ người Trung Quốc  Vương Sùng Anh.

Hà Nội đình chỉ thêm một phòng khám có bác sĩ Trung Quốc

TTO - Phòng khám đa khoa Nhân Ái tại số 709 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát (Hà Nội) bị tạm đình chỉ hoạt động do hàng loạt sai phạm.

Triệu tập bác sĩ Trung Quốc bỏ trốn sau khi thai phụ hôn mê

TTO - Lần thứ 2 trong vòng 4 ngày, Bộ Y tế có văn bản khẩn gửi Sở Y tế Hà Nội, yêu cầu Hà Nội phối hợp các cơ quan liên quan triệu tập bác sĩ người Trung Quốc Trịnh Túc Vinh.

Lập hội đồng chuyên môn vụ bệnh nhân hôn mê, bác sĩ bỏ trốn

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến vừa có văn bản khẩn, yêu cầu Hà Nội lập hội đồng chuyên môn xem xét căn nguyên vụ tai biến y khoa xảy ra hôm 5-3 tại Phòng khám 168 Hà Nội.

Phòng khám có “bác sĩ” Trung Quốc: Ngang nhiên hoạt động không phép!

TTO - Thời gian gần đây, rất nhiều người bệnh liên tục gửi đơn tố cáo, trực tiếp đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ phản ảnh bị nhiều phòng khám có người Trung Quốc hành nghề khám, chữa bệnh kiểu lừa đảo.

Đề nghị ngăn chặn bác sĩ Trung Quốc Trịnh Túc Vinh rời VN

TTO - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội hôm nay 8-3 đã có đề nghị với Công an huyện Thanh Trì, đề nghị áp dụng các biện pháp cần thiết ngăn chặn bác sĩ Trung Quốc có tên Trịnh Túc Vinh rời VN.

Khám ở phòng khám Trung Quốc thấy mình toàn bệnh nặng

TTO -  Hơn 120 bạn đọc đã phản hồi về các bài viết liên quan đến những chiêu moi tiền của phòng khám Trung Quốc (Tuổi Trẻ ngày 12 và 13-4).