Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bà Rịa - Vũng Tàu

Băng nhóm cưỡng đoạt tiền thương lái cảng cá nhận 30 năm tù

Băng nhóm cưỡng đoạt tiền thương lái cảng cá nhận 30 năm tù

TTO - Nhóm giang hồ ở Bà Rịa - Vũng Tàu buộc các thương lái phải nộp 5.000 - 15.000 đồng mỗi bao sò đã phải hầu tòa và lãnh tổng cộng hơn 30 năm tù.

Thân đập hồ Gia Hoét vỡ toác, mở rộng vùng sơ tán dân

TTO - Trưa 2-10, chân đập hồ Gia Hoét (xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bị vỡ toác. Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã cho mở rộng vùng sơ tán, di tản người dân.

Tiếp tục sơ tán dân vì hồ Gia Hoét tràn, vỡ kênh dẫn

TTO - Sáng 2-10, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục cho sơ tán người dân xung quanh hồ Gia Hoét (xã Quảng Thành) vì nguy cơ ngập nước.

Giải cứu cảng 2 tỉ USD Cái Mép - Thị Vải như thế nào?

TTO - Ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết cảng Cái Mép -Thị Vải không thể hoạt động hết công suất vì quy hoạch cảng nhưng không quy hoạch hệ thống giao thông kết nối.

Bí thư thành ủy Vũng Tàu cúi đầu xin lỗi dân khi đối thoại

TTO - Bí thư thành ủy Vũng Tàu Mai Ngọc Thuận đã cúi đầu trước các hộ dân vì thái độ không đúng mực của cán bộ dưới quyền mình tại buổi đối thoại với hơn 100 hộ dân bị ảnh hưởng trong dự án trung tâm hành chính TP Vũng Tàu.

Cứu 8 người trên sà lan bị tàu Singapore đâm gãy đôi

TTO - Tai nạn làm sà lan BV 1305 bị gãy đôi và chìm ngay giữa đêm khuya. Tám người trên sà lan rơi xuống nước đã được cứu sống và đưa vào bờ an toàn.

Hung thủ giết nữ tiếp viên quán cà phê nhận án chung thân

TTO - Sau khi quan hệ với chị Hồng, Huỳnh Ngọc Phương dùng tuýp sắt đánh chị đến chết để cướp 120 ngàn đồng, điện thoại và xe máy của nạn nhân.

Xem xét lại vụ án vợ bí thư xã giết người

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết TAND tối cao đang xem xét lại trường hợp bà Lê Thị Hường - người được chuyển hình phạt từ tử hình còn 20 năm tù - do có nhiều dấu hiệu sai phạm.

Côn Đảo dành ưu đãi cho đầu tư du lịch và công nghiệp xanh

TTO - Nhiều ưu đãi về thuế, tiền thuê đất, thuê mặt nước... được Bà Rịa - Vũng Tàu dành cho các nhà đầu tư liên quan đến du lịch, năng lượng tái tạo, nông nghiệp công nghệ cao...