Tag: Atiso

Đà Lạt lập kỷ lục trình diễn 100 món ngon từ cây atisô

Đà Lạt đã công bố và trình diễn 100 món ăn làm từ cây atisô Đà Lạt.

Thêm 9 món ăn đặc sản Việt vào kỷ lục châu Á

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố thêm 9 món ăn Việt: bánh dân gian Cần Thơ, xôi chiên phồng, cơm tấm Long Xuyên...

Những loại hoa làm thức ăn, vừa ngon vừa bổ dưỡng

Thiên lý, bí, bông cải, hay bông điên điển là những loại hoa được người Việt sử dụng làm thực phẩm, chế biến thành những món ăn ngon miệng...

Lạc Dương - Hướng tới một nền nông nghiệp xanh

Sau nhiều năm xây dựng, hoạch định chính sách, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) hiện nay đã là cái tên gắn liền với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất nông nghiệp chất lượng cao trong và ngoài nước với những dự án quy mô, bài bản.

Chắp cánh cho Atisô Đà Lạt

Đầu năm 2012, Công ty cổ phần dược Lâm Đồng (Ladophar) cùng một số nhà khoa học đã thành công trong việc điều chế cao atisô. Công trình ngay sau đó đã được ứng dụng trên quy mô công nghiệp góp phần phát triển vùng nguyên liệu atisô Đà Lạt.

Atisô Đà Lạt trước nguy cơ xóa sổ

TT - Giá cả liên tục giảm, đầu ra khó khăn, đầu tư dài ngày nhưng lãi ít, cây atisô đang bị nông dân Đà Lạt phát bỏ để dành đất cho những cây trồng khác có hiệu quả kinh tế hơn.

7 tác động mới từ trà Atisô

Thông tin dịch vụ - Việc lựa chọn một loại thức uống hằng ngày để giúp cơ thể loại bỏ những chất độc tố và đem lại một cơ thể khỏe mạnh là một trong những vấn đề ngày càng được người tiêu dùng hết sức quan tâm. Trà Atiso được xem như một giải pháp và là một trong những loại thức uống khá thân quen được người tiêu dùng lựa chọn.