Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Anh

EU họp thượng đỉnh, tìm cách làm mới mình

EU họp thượng đỉnh, tìm cách làm mới mình

TTO - Thủ tướng Anh Theresa May cam kết sẽ đối xử công bằng với công dân các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) đang sống tại nước này trong một bức “tâm thư” nhân ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh EU đang diễn ra tại Brussels, Bỉ.

Gia đình đẻ đủ...2 đội bóng mới nghỉ

TTO - Cô Sue Radford tuyên bố "giải nghệ" sau khi sinh xong đứa con thứ 20 hồi đầu tuần này. Tính luôn cả hai vợ chồng, gia đình này đã đủ lập hai đội bóng đá (!)

Thủ tướng Anh dọa cắt giảm 1/3 tiền góp quỹ cho LHQ

TTO - Trong bài phát biểu trước Đại hội đồng LHQ, thủ tướng Anh cảnh báo rằng London có thể giữ lại đến 30 triệu bảng Anh tiền góp cho LHQ nếu tổ chức này không cải cách.

Anh cam kết chi 20 tỉ euro cho thỏa thuận Brexit

TTO - Trong bản tin trực tuyến cuối ngày 19-9, tờ Financial Times cho biết Thủ tướng Anh Theresa May cam kết sẽ trả khoản nợ thực hiện Brexit cho Liên minh châu Âu (EU).

Anh sẽ mất 10.000 việc làm vì Brexit

TTO - Một cuộc điều tra của Reuters mới đây cho biết khoảng 10.000 việc làm sẽ được chuyển khỏi Anh hoặc tạo ra ở nước ngoài trong vòng vài năm, sau khi Anh rời khỏi liên minh châu Âu (EU).

IS nhận trách nhiệm vụ tấn công tàu điện ngầm London

TTO - Thông qua hãng tin của chúng, Amaq, tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ tấn công tàu điện ngầm ở London, Anh.

Đến Anh ở những khách sạn nào sướng nhất?

TTO - Nếu có dịp đến Anh, bạn hãy ghé thăm những khách sạn dưới đây để tận hưởng hàng loạt dịch vụ hạng sang và ngủ trong những căn phòng với nội thất thuộc hàng cao cấp.

Lái xe ở Anh và chuyện thu phí 'quy ra thóc'

TTCT - Nước Anh là nơi tôi học bài học thắt dây an toàn đi ngồi trên xe hơi, sau bốn năm có bằng. Từ bữa lái xe ở đây, tôi không còn kiểu thích là lượn phố như ở nhà.

​Người nhập cư vào Anh giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm

Số người nhập cư ròng vào Anh trong 12 tháng tính đến tháng 3 năm nay đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm qua là 246.000 người, giảm 81.000 người so với cùng thời gian này năm 2016.