Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Âm nhạc

Muốn thu phí âm nhạc tivi phải chứng minh khách có xem tivi

Muốn thu phí âm nhạc tivi phải chứng minh khách có xem tivi

TTO - Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam mới tuyên bố từ quý 4-2017 sẽ tiếp tục thu tiền quyền tác giả âm nhạc tại các phòng nghỉ khách sạn có tivi.

Bữa tiệc âm nhạc MTV Connection 6: cùng làm mới mình

TTO - Bữa tiệc âm nhạc của MTV Connection 6 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 18-6 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM với chủ đề Brand new you - cùng làm mới mình.

Mặc bệnh tật, hát cho đời vui

TTO - Khi “ca sĩ” áo xanh 70 tuổi, bệnh nhân của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lên sân khấu cất tiếng ca, khán giả áo xanh cũng là bệnh nhân ở dưới chăm chú như bị cuốn theo.

Dalida - vẻ đẹp của hạnh phúc và mất mát

TTO - Tôi là Dalida là một lược sử tình yêu của Dalida, biểu tượng của nước Pháp, với sự nghiệp trải dài từ thập niên năm mươi đến tám mươi.

Nhiều lễ hội hấp dẫn tại Đầm Sen dịp 30-4 và 1-5

Hoàng loạt hoạt động chào mừng Đại Lễ 30-4 & 01-5 được Đầm sen tổ chức với chủ đề “Sắc màu năm châu”, hứa hẹn mang đến cho du khách những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc, mới lạ hấp dẫn với quy mô lớn và mang tính quốc tế hoá.

“Hãy tập trung vào cái hồn nghệ sĩ...”

TTCT- “Âm nhạc dân tộc thiểu số nằm ở không gian vì nó gắn liền với thiên nhiên, từ chính những không gian sinh sống đặc thù, những hoàn cảnh sáng tác, hay cảm tác, đặc thù” - Ngô Hồng Quang nói.

Giọng hát Việt: Nghi ngại giám khảo - trái mùa thí sinh

TTO - Giọng hát Việt mới khởi động đã bị “soi” về chất lượng giám khảo dù người trong cuộc tự tin nói rằng “hãy chờ xem những tập sau”. Càng xem khán giả càng có cảm giác chương trình này đang leo dốc một cách khó nhọc.

Làm con đường âm nhạc tuyệt vời tại TP.HCM ra sao?

TTO -Theo các chuyên gia, tuyến đường âm nhạc phải được quy hoạch dựa trên tính tổng thể và sự liên kết với các tuyến đường đặc biệt khác như đường sách, phố đi bộ… thì mới thu hút du lịch.

Đường nào ở Sài Gòn sẽ là Con đường âm nhạc?

TTO - Có đề xuất lấy đường Alexandre De Rhodes và Hàn Thuyên; có ý kiến lấy đường Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão; rồi khu vực công viên cảng Bạch Đằng...