Ban nhạc rock Hàn Quốc biểu diễn tại TP.HCM

16/03/2010 12:46 (GMT + 7)
TT - Ban nhạc pop rock nổi tiếng của Hàn Quốc Biuret (ảnh) sẽ khuấy động không khí rock của TP.HCM bằng đêm diễn vào lúc 20g ngày 19-3 tại The Hifi Saigon (38 Nguyễn Huệ, Q.1, lầu 2).

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Thành lập năm 2002, Biuret là một trong những ban nhạc rock năng động nhất Hàn Quốc hiện nay với Hye Won Moon (hát chính, guitar và sáng tác), Jai Hyun Ahn (guitar) và Gyo Won Lee (guitar lead). Năm 2009, Biuret nhận danh hiệu Sutasi - giải thưởng âm nhạc dành cho các tài năng mới và hay nhất ở châu Á. Trong buổi diễn tại TP.HCM lần này, họ sẽ trình bày một số bài “hit” của nhóm, một vài bài rock kinh điển của quốc tế và có thể sẽ “bật mí” đôi ba ca khúc trong album quốc tế sẽ phát hành vào tháng 5.

Q.N.

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Tối 25-7, tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM, liveshow Bài hát Việt tháng 7 giới thiệu các ca khúc mới, được các tác giả thể hiện qua phần phối khí và biểu diễn ca khúc của chính mình.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ