Khám phá Ngày thứ hai đáng sợ

17/11/2013 03:29 (GMT + 7)
TT - Sau một cuộc tấn công khủng bố sinh học giết chết người dân ở một thị trấn nước Nga, tổ chức đặc biệt bảo vệ an toàn của Nhật Bản, tên mã THIRD - i, tin rằng các tổ chức khủng bố đã lên kế hoạch sử dụng cùng một virút được gọi là Bloody X tại Tokyo.
Phim Ngày thứ hai đáng sợ

THIRD - i nhờ tới sự giúp đỡ của hacker thiên tài Takagi Fujimaru để tìm hiểu những gì đã xảy ra ở nước Nga. Tham gia kế hoạch, Fujimaru phát hiện rằng nhóm khủng bố không chỉ nhắm đến trường học mà còn hướng vào cảnh sát. Fujimaru quyết tâm làm sáng tỏ những âm mưu nham hiểm và tìm ra sự thật đằng sau “Bloody Monday”.

Ngày thứ hai đáng sợ dài 23 tập do Nhật sản xuất, phát sóng lúc 22g30 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18-11.

H.LÊ

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 1/7/2014 10:28:49 AM

    Phim hay nhưng không có tin tức về ca khúc trong phim. Phần 1 của phim cũng không có, tôi nghĩ là nên cập nhật toàn bộ thông tin của phim về cho mọi người cùng xem có lẽ sẽ tốt hơn.

    nguyễn hồng nhựt
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ