Đứng yên của Thái Trinh đoạt 3 giải thưởng Bài hát Việt

11/12/2011 22:46 (GMT + 7)
TTO - Ca khúc Đứng yên đã đoạt ba giải thưởng: bài hát của tháng, nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả và ca sĩ thể hiện xuất sắc nhất tại live show Bài hát Việt tháng 12 diễn ra tối 11-12 ở Nhà hát Quân đội (TP.HCM).

Cô gái 18 tuổi Thái Trinh với bài hát Đứng yên do cô tự sáng tác và biểu diễn đã dành riêng cho mình hai giải thưởng là bài hát của tháng và ca sĩ thể hiện. Đứng yên còn giúp nhạc sĩ Thanh Tâm đoạt giải nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả.

Giải thưởng còn lại thuộc về tác giả trẻ Toàn Thắng với bài hát Hồ Xuân Hương đã đoạt giải bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn với 30,24% số phiếu bầu của khán giả.

Live show Bài hát Việt tháng 12 với sự tham gia của chín ca khúc: Ðứng yên (Thái Trinh), Hồ Xuân Hương (Toàn Thắng), Việt Nam trong tôi (Phạm Thanh Hà), Ðêm độc thoại (Nguyễn Anh Vũ), Về nơi bình yên (Thành Vương), Suy tư (Lê Anh Dũng), Như còn yêu (Nguyễn Phượng Hà), Ðường về nhà (Tăng Tường Anh), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng).

Trong phần dự án âm nhạc, live show lần này đã giới thiệu dự án musical (nhạc kịch) của ca sĩ Đức Tuấn. Anh đã thể hiện bốn ca khúc. Bên cạnh đó, Đức Tuấn đã chia sẻ với khán giả về niềm đam mê của anh với nhạc kịch

GIA TIẾN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Gisele Bundchen trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất khi kiếm được 47 triệu USD trong năm qua, theo thống kê của tạp chí Forbes.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ