Thiên đường thêu

15/06/2011 03:01 (GMT + 7)
TT - Bộ phim dài 30 tập Thiên đường thêu do Trung Quốc - Hàn Quốc phối hợp sản xuất năm 2010 sẽ chính thức được phát sóng trên Ðài truyền hình Bình Dương, kênh BTV1 lúc 20g50 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần kể từ ngày 16-6.
Han Ji Hye và Lục Nghị trong phim Thiên đường thêu

Han Ji Hye - nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp đã được khán giả VN yêu mến qua các bộ phim Cô dâu 18 tuổi, Ðáng yêu hay không, Phía đông vườn địa đàng... - đảm nhiệm vai Jeon Chae Hee, cô gái Hàn đến Trung Quốc tìm mẹ nhưng có cơ duyên với công việc thêu thùa nên đã quyết định ở lại để học hỏi thêm. Cô gặp Quảng Lương (Lục Nghị đóng), một doanh nhân trẻ có lòng với nghề thêu và giữa họ đã nảy sinh tình cảm... Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Ngô Á Hinh, Vu Dương, Hứa
Hoàn Sơn, Triệu Tĩnh...

Ðại diện BTV cho biết đây là lần đầu tiên phim được trình chiếu tại VN. Trước đó, phim đã được phát sóng ở Trung Quốc tháng 12-2010 và ở Hàn Quốc tháng 5-2011.

LINH ĐOAN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - 112 tác phẩm của 100 tác giả với nhiều khuynh hướng, phong cách khác nhau vừa được trưng bày trong Festival Mỹ thuật trẻ 2014 tại Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam, Hà Nội.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ