Trên từng cây số

Tạo hình bong bóng nghệ thuật

27/11/2010 01:53 (GMT + 7)
TT - Thời gian gần đây, cứ vào mỗi tối tại khu vực công viên 30-4 (Q.1, TP.HCM) xuất hiện một chàng trai với trang phục sặc sỡ như chú hề đeo một bơm hơi nhỏ và nhiều túi bong bóng.
Rất nhiều bạn trẻ thích thú với bong bóng nghệ thuật của Thiệu - Ảnh: Phước Tuần

Anh chàng ấy là Hồ Sỹ Thiệu - 25 tuổi, quê Quỳnh Lưu, Nghệ An, mới vào TP.HCM hơn một tháng. Chỉ mất hơn một phút, đôi tay khéo léo của Thiệu đã biến những chiếc bong bóng dài thành một bông hồng thật đẹp.

Thiệu cho biết: “Trong những ngày lao động ở Thái Lan, mình thấy loại bong bóng nghệ thuật này rất phổ biến nên học cách làm”. Do loại bong bóng này phải dẻo và dày, khó bể nên Thiệu phải nhờ bạn bè mua từ Thái Lan gửi về. Mỗi đêm Thiệu thu nhập 200.000-300.000 đồng, có những hôm cuối tuần lên đến 500.000 đồng.

P.TUẦN - N.LINH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Để nhìn nhận, khơi gợi lại những giá trị tốt đẹp về tình yêu của nền văn hóa phương Đông bạn Bùi Thị Như Ngọc - sinh viên ĐH Văn Hiến - đã chọn và thực hiện nghiên cứu đề tài “Quan niệm của sinh viên ĐH Văn Hiến về tình yêu và hôn nhân hiện nay”.

Tình yêu - Lối sống

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua
TTO - Nhìn người đời thất tình thường khóc lóc ỉ ôi, bi lụy, níu kéo rồi trách mình trách người, tự hỏi những câu vô...
(0) Bình luận | (11) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ