Học sinh vẽ tranh phòng chống HIV/AIDS

17/10/2009 21:22 (GMT + 7)
TTO - 100 bức tranh được lựa chọn từ 400 tác phẩm của học sinh các trường THPT ở Hà Nội, TPHCM, Ninh Bình, Hải Phòng và Đà Nẵng về đề tài phòng chống HIV/AIDS đã được trưng bày ở Thư viện Hà Nội (số 16, Bà Triệu, Hà Nội).
Một bức tranh được trưng bày và đề cử bình chọn danh hiệu bức tranh được yêu thích nhất trên website http://www.dance4lifevietnam.org/4life/artcontest

Tranh sẽ được tiếp tục trưng bày tại đây đến 24-10-2009 để công chúng bình chọn 20 bức tranh đẹp nhất. Những người quan tâm cũng có thể truy cập vào trang web của Nhảy múa vì cuộc sống để bình chọn qua internet.

Cuộc thi sáng tác nghệ thuật về phòng chống HIV/AIDS trong học sinh THPT là một phần của dự án “Nhảy múa vì cuộc sống”, hoạt động nhằm thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong phòng chống HIV/AIDS được tổ chức đồng thời tại VN và nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm nay là năm thứ 2, phần sáng tác nghệ thuật trong Nhảy múa vì cuộc sống được tổ chức tại VN (lần 1 tổ chức năm 2008 chỉ có học sinh Hà Nội được tham gia) nhằm tạo cơ hội cho bạn trẻ thể hiện suy nghĩ, cách nhìn và ý tởng của riêng mình trong phòng chống HIV/AIDS.

L.ANH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Để nhìn nhận, khơi gợi lại những giá trị tốt đẹp về tình yêu của nền văn hóa phương Đông bạn Bùi Thị Như Ngọc - sinh viên ĐH Văn Hiến - đã chọn và thực hiện nghiên cứu đề tài “Quan niệm của sinh viên ĐH Văn Hiến về tình yêu và hôn nhân hiện nay”.

Tình yêu - Lối sống

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua
TTO - Nhìn người đời thất tình thường khóc lóc ỉ ôi, bi lụy, níu kéo rồi trách mình trách người, tự hỏi những câu vô...
(0) Bình luận | (5) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ