Hỗ trợ học tiếng Việt cho người nước ngoài

27/02/2011 21:55 (GMT + 7)
TT - Anh Trần Nam - bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) - cho biết tổ chức này đang thực hiện dự án “Hỗ trợ học tiếng Việt, văn hóa Việt cho người nước ngoài” ở TP.HCM.

>> Read this on Tuoitrenews.vn

Theo đó, đầu tháng 3-2011 chương trình sẽ thông báo và tiếp nhận nhu cầu học tiếng Việt, văn hóa Việt của người nước ngoài và phân bổ tình nguyện viên là sinh viên các khoa trong trường hỗ trợ theo hình thức một sinh viên - một người nước ngoài. “Chương trình nhằm giúp sinh viên trong trường nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai, đồng thời hỗ trợ người nước ngoài hiểu hơn về tiếng Việt cũng như văn hóa Việt” - anh Nam cho biết.

Người nước ngoài có nhu cầu tham gia chương trình liên hệ văn phòng Đoàn Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM (12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM).

H.BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Đó là thông tin do Sở GD-ĐT TP.HCM công bố trong buổi bế mạc Ngày hội giáo dục phát triển (diễn ra từ 22 đến 24-4 tại dinh Thống Nhất).
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ