Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Hỗ trợ học tiếng Việt cho người nước ngoài

27/02/2011 21:55 (GMT + 7)
TT - Anh Trần Nam - bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) - cho biết tổ chức này đang thực hiện dự án “Hỗ trợ học tiếng Việt, văn hóa Việt cho người nước ngoài” ở TP.HCM.

>> Read this on Tuoitrenews.vn

Theo đó, đầu tháng 3-2011 chương trình sẽ thông báo và tiếp nhận nhu cầu học tiếng Việt, văn hóa Việt của người nước ngoài và phân bổ tình nguyện viên là sinh viên các khoa trong trường hỗ trợ theo hình thức một sinh viên - một người nước ngoài. “Chương trình nhằm giúp sinh viên trong trường nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai, đồng thời hỗ trợ người nước ngoài hiểu hơn về tiếng Việt cũng như văn hóa Việt” - anh Nam cho biết.

Người nước ngoài có nhu cầu tham gia chương trình liên hệ văn phòng Đoàn Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM (12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM).

H.BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Lễ khai mạc Olympic hóa học quốc tế lần thứ 46, với sự tham dự của 1.500 khách mời, trên 550 thầy cô giáo và thí sinh tới từ 77 quốc gia và vùng lãnh thổ diễn ra sáng 21-7 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ