Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Tiêm phòng miễn phí văcxin viêm não Nhật Bản B

16/04/2008 22:03 (GMT + 7)
TT - Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết: từ ngày 18 đến 20-4, trung tâm sẽ tiêm văcxin phòng bệnh viêm não Nhật Bản B đợt 1 cho trẻ em từ 12 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi trên toàn thành phố.

Đối với trẻ chưa được tiêm lần nào sẽ được tiêm hai mũi, mũi tiêm thứ hai cách mũi thứ nhất từ 1-2 tuần, tổ chức vào các ngày 25 đến 27-4. Trung tâm điều tra tiền sử các cháu trước khi tiêm, nếu các cháu đã tiêm một mũi thì tiêm bổ sung đủ số mũi theo qui định.

Theo điều tra, số trẻ em trong diện tiêm văcxin phòng viêm não Nhật Bản B đợt này trên địa bàn Hà Nội có khoảng 210.000 cháu từ 1 đến dưới 5 tuổi.  

 TTXVN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT -  Ngày 26-7, Tổng công ty Tín Nghĩa đã phối hợp với các y bác sĩ ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) cùng văn phòng báo Tuổi Trẻ khu vực Đông Nam bộ tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ