Ba thợ điện bị điện giật trọng thương

30/10/2011 09:55 (GMT + 7)
TT- Khoảng 17g30 ngày 29-10, trong quá trình thao tác mắc dây điện vào nhà dân thuộc ấp An Hòa (xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM), ba thợ điện đã bị điện giật trọng thương phải đưa đi cấp cứu.

Lãnh đạo Công an huyện Củ Chi xác nhận thông tin trên và cho biết ba thợ điện bị trọng thương là nhân viên của Công ty điện lực tư nhân Tam Hưng kết hợp với Công ty Điện lực Củ Chi thay trụ điện hạ thế kéo dây vào nhà dân, trong quá trình thao tác đã vướng dây điện cao thế dẫn đến phóng điện gây phỏng nặng ba người.

Các nạn nhân được xác định là Lại Văn Tiến, Bùi Anh Thi và một người tên Vũ. Hiện Tiến đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Củ Chi, còn Thi và Vũ bị phỏng nặng nên chuyển gấp lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

SƠN BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Rạng sáng 22-8, cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã bắt giữ 2 xe vận chuyển gỗ trái phép tại thôn Tân Mỹ (xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền).
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ