Bán hàng dưới biển cảnh báo điện nguy hiểm

07/03/2012 13:47 (GMT + 7)
TTO - Đường Nguyễn Văn Cừ đoạn giao nhau với Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.5, TP.HCM (trước mặt quán cà phê Trung Nguyên) xuất hiện một người phụ nữ đặt quầy báo bán ngay ở giữa hai tụ điện cao áp rất nguy hiểm.

Ảnh chụp lúc 10g ngày 7-3 - Ành: Phi Nguyễn.

Theo quan sát trên hai tụ điện có ghi Dây Cư Trinh 15 kV, điện áp cao nguy hiểm chết người. Mặc cảnh báo, người phụ nữ như không hề hay biết.

Theo phản ảnh của người dân, hiện tượng đặt quầy bán báo đã diễn ra hằng ngày. Tuy nhiên không thấy cơ quan chức năng xử lý. 

PHI NGUYỄN

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn

Video bạn đọc

TT - Bạn đọc Nguyễn Văn Lâm, người dân sống cạnh công viên ở khu dân cư Sơn Kỳ, đường CN1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú (TP.HCM) phản ảnh: “Có một đàn bò không có người chăn, ngày nào cũng vào công viên giẫm đạp, gặm cỏ và chạy nhảy, húc nhau khiến bà con đi tập thể dục lo sợ bị bò đạp trúng”.

Chúng tôi có ý kiến

Nợ công: những rủi ro tiềm ẩn

Nợ công: những rủi ro tiềm ẩn
TT - Công luận hết sức lo lắng về nợ công không những vì nó đã cán lằn ranh đỏ về trị số tuyệt đối và tương đối, mà trong quản lý nợ công...
(0) Bình luận | (1) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ