Nguồn tin ngoại giao hôm 21/1 xác nhận ông Ri Son Gwon – tướng lĩnh quân sự lâu năm – vừa được bổ nhiệm vị trí Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên.
Chứng khoán Mỹ mất điểm sau khi có tin về ca Coronavirus đầu tiên ở nước này
Bản cáo trạng tại tòa án cho biết ông Mạnh đã lợi dụng vị trí của mình tại Trung Quốc để nhận hối lộ 2 triệu USD từ năm 2005 đến 2017.
Ủy ban thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (INTA) vừa bỏ phiếu ủng hộ hiệp định thương mại tự do với Việt Nam (EVFTA).
Hôm 20/1, Tòa án Canada bắt đầu xét xử vụ án của giám đốc điều hành cấp cao Huawei về việc dẫn độ sang Mỹ.
Đây là thỏa thuận thương mại tham vọng nhất Liên minh châu Âu từng đàm phán với một quốc gia đang phát triển.
Đại diện EU tại Brussels cho biết họ "cần chút thời gian" để khối rút ra nhiệm vụ mục tiêu cho các cuộc đàm phán về mối quan hệ trong tương lai.
Sở thích bệnh hoạn của gã bác sĩ giả kết thúc bằng án tù 11 năm.
Nỗi lo coronavirus gia tăng ở Trung Quốc với trường hợp đầu tiên được báo cáo ở Thượng Hải, và chuyên gia xác nhận virus có thể lây từ người sang người.
Theo kết quả thăm dò mới nhất của CNN, hơn một nửa số người được hỏi nói rằng Thượng viện Mỹ nên buộc tội và cách chức Tổng thống Trump.
Chính phủ Trung Quốc công bố kế hoạch mới nhằm giảm ô nhiễm nhựa trên toàn quốc vào năm 2025, bao gồm lệnh cấm ống hút và túi nhựa dùng một lần.
Để thưởng những học sinh giỏi nhất trong học kỳ, một trường trung học ở thành phố Fuyang, tỉnh An Huy phát túi thịt heo cho các em mừng Tết Nguyên đán.
Hôm nay, 20/1, 5 người, gồm 1 trẻ em đã thiệt mạng tại thành phố Perm của Nga khi ống nước nóng phát nổ trong đêm.
Công viên chủ đề của Trung Quốc gây ra làn sóng phẫn nộ trên internet sau khi buộc con heo vào dây thun rồi đẩy khỏi tòa tháp cao 68m.
Hôm 20/1, chính quyền Malaysia cho biết nước này đã gửi lại 150 container chất thải nhựa cho các quốc gia giàu có.
Bà Isabel dos Santos, con gái cựu tổng thống Angola là phụ nữ giàu nhất châu Phi, nhưng tài sản của bà hình thành nhờ tham nhũng và vắt kiệt đất nước.
Xung đột, mâu thuẫn và bạo lực dấy lên nỗi lo sợ chính là một phần thực tại mà toàn cầu đang đối diện.
Hôm 20/1, Tổ chức Oxfam công bố nghiên cứu cho thấy 2.153 người giàu nhất thế giới kiểm soát nhiều tiền hơn 4,6 tỷ người nghèo nhất cộng lại vào năm 2019.
Báo cáo từ chính quyền Trung Quốc vào thứ Hai 20/1 cho thấy, tình hình dịch bệnh có sự leo thang với 139 trường hợp mới và thêm 1 ca tử vong.
Trung Quốc tăng cường đưa tàu đến thăm các nước láng giềng nhằm thay đổi 'hình ảnh tiêu cực' của nước này nhưng kết quả không đạt như mong muốn
Sấm sét và mưa xối xả tàn phá các khu vực đang trải qua hỏa hoạn ở bang New South Wales, Queensland và Victoria, trong khi tại Melbourne xuất hiện mưa đá.
Đại diện công ty cho biết hôm 19/1, người sáng lập tập đoàn bán lẻ khổng lồ của Hàn Quốc Lotte Group đã qua đời ở tuổi 97.
Tổng thống Vladimir Putin không muốn Nga quay trở lại tập tục cuối thời Xô Viết về những người cầm quyền suốt đời mà không có chiến lược kế nhiệm đúng đắn.
Tờ Tehran Times ngày 18/1 đưa tin Iran đã loại trừ mọi khả năng đàm phán về một thỏa thuận hạt nhân mới.
Các nhà chăn nuôi heo của Mỹ thực sự sẽ là những người thắng cuộc sau khi hai nước ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1
Người trẻ ngày nay kém khỏe mạnh hơn thế hệ trước
WHO lo ngại về 'quy mô và tốc độ' của đợt bùng phát Ebola chết người
Ebola: Chân dung loại vi rút chết người gây ám ảnh
Vì sao tàu Diamond Princess từ thiên đường nghỉ dưỡng trở thành ổ dịch trên biển?
WHO: Chưa có dấu hiệu dịch vi rút Hanta lan rộng thành đại dịch