Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xâm hại trẻ em

Tin nóng 24h: Bức tử cây xanh đô thị là tự hại chính mình

Tin nóng 24h: Bức tử cây xanh đô thị là tự hại chính mình

TTO - Hôm nay, chương trình có những thông tin đáng chú ý: 130 ngôi nhà bị tốc mái do lốc xoáy ở Hà Tĩnh, triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn, xâm hại trẻ em bị tăng án gấp đôi.

Tạm đình chỉ điều tra vụ bé gái nghi bị cha dượng xâm hại

TTO - Công an quận Bình Tân, TP.HCM, đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án bé gái nghi bị cha dượng xâm hại nhiều lần vì chưa đủ căn cứ chứng minh nghi can phạm tội.

Trẻ phải được sống vui, an toàn

TTO - Chiến dịch truyền thông Luật trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em đã khởi động tại TP.HCM vào đúng Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, cũng là ngày khai mạc hoạt động hè 2017 tại TP.HCM.

Năm 2016, Hà Nội có 75 người chết vì tai nạn lao động

TTO - Trong năm 2016, toàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 225 vụ tai nạn lao động, trong đó có 74 vụ tai nạn chết người khiến 75 người bị chết, 7 người bị thương nặng.

Khi học sinh tiểu học bàn về giới tính

TTO - Một bạn học sinh lớp 4 Trường tiểu học Chu Văn An, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) T.L.T.N. đã làm được việc có ý nghĩa: tổ chức các buổi sinh hoạt nói về xâm hại tình dục với bạn bè trong lớp.

Lập danh sách, quản lý chặt tội phạm xâm hại trẻ em

TTO - Đó là một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật xâm hại tình dục trẻ em do UBND TP Hà Nội vừa ban hành.

Đưa nội dung phòng chống xâm hại trẻ em vào nhà trường

TTO - Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết đang phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo đưa nội dung giáo dục phòng chống xâm hại trẻ em vào nhà trường từ năm học 2017 - 2018.

Ra mắt cẩm nang phòng chống xâm hại trẻ em

TTO - Cuốn cẩm nang “Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể tôi!” vừa được Đại sứ quán Thụy Điển, Văn phòng đại diện Việt Nam của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, Chương trình Nghiên cứu Internet và xã hội, trực thuộc ĐH KHXH & NV giới thiệu.

TP.HCM phòng ngừa việc giáo viên xâm phạm thân thể trẻ

TTO - Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM vừa có văn bản gửi phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường mầm non trực thuộc yêu cầu tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.