Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

VN Pharma

Sướng thay cái bóng bên chồng

Sướng thay cái bóng bên chồng

TTO - Cuộc tranh cãi "em chồng có phải người thân hay không" chưa ngã ngũ, song lỗ hổng của Luật Phòng chống tham nhũng đã lộ rõ.

Là dân chơi, ai muốn nhổ lông, cắt tiết gì cũng được

TTO - Không cần dài dòng quý vị đã biết Mỗ là dân chơi từ lâu rồi, Mỗ là hình mẫu dân chơi kiểu bẩm sinh. Ngay từ lúc lọt lòng mẹ đã mắc nợ công, chưa kịp biết ăn uống gì đã mắc nợ thì không là dân chơi thì là gì.

Bá đạo

TTO - Sau nhiều năm đúc kết, các nhà hài hước bình dân đã khái quát hai câu thơ danh tiếng diễn tả hoàn cảnh bi đát nhất của kiếp người: Con đau, vợ đẻ, bồ có chửa\ Xe hư, nhà dột, mất lương hưu!

Hổng giúp mày được

TTO - Làm ăn phải kiếm ô dù\ Dù to thì mới dễ thu được tiền.

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập thuốc của VN Pharma

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu thanh tra việc cấp phép nhập khẩu, lưu hành thuốc của Công ty cổ phần VN Pharma và báo cáo Thủ tướng trước ngày 31-12-2017.

Em chồng bộ trưởng có phải là người thân lãnh đạo?

TTO - Chuyện em chồng bà Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến từng là lãnh đạo của VN Pharma đang khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Em chồng có là người thân? Bà bộ trưởng có trung thực trong vấn đề này?

Những câu nói 'lộng ngôn xảo ngữ', dân cười mà đau!

TTO - Bức xúc của người dân chưa kịp lắng xuống sau phát biểu 'Thuốc ung thư giả là bình thường', thì nay lại càng phẫn nộ thêm với câu nói: Thuốc 'không giả' nhưng 'không thể dùng chữa bệnh cho người'.

Chưa phơi bày hết sự thật vụ VN Pharma

TTO - Điều đáng quan tâm nhất là có những thuốc được VN Pharma nhập vào đến nay vẫn chưa biết đi đâu về đâu, thật hay giả, chất lượng thế nào?

Em chồng không phải 'người thân' bộ trưởng: Luật còn kẽ hở

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định không có người thân nào của mình làm ở VN Pharma trong khi phía công ty xác nhận em chồng của bà Tiến là phó tổng giám đốc công ty này.