Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

TP Buôn Ma Thuột

Tôi không muốn đi theo lối mòn 'biên chế'

Tôi không muốn đi theo lối mòn 'biên chế'

TTO - Trong khi nhiều bạn trẻ dùng nhiều cách để có một chân biên chế, trưởng phòng của một trung tâm thuộc Sở Công thương Đắk Lắk lại viết đơn xin nghỉ việc, về nhà bán gà nướng trên vỉa hè.

Khổ thân voi quá, đừng bắt voi phục vụ con người

TTO - Số lượng voi của Việt Nam đang suy kiệt nhanh chóng. Các con voi phải ăn uống kham khổ, bị xích chân, bị đóng bành (giàn giá gỗ đặt trên lưng) để khách du lịch ngồi lên.

​Các tour du lịch “bỏ quên” Tây nguyên

TTO - Bà Barbara Szymanowska, đại sứ Ba Lan tại VN, đã phát biểu như vậy trong phần thảo luận “Phát triển du lịch bền vững và bảo tồn giá trị văn hóa vùng Tây nguyên” tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), chiều 9-6.

Ngáo đá, dùng dao khống chế nữ nhân viên "đòi lại chất xám"

TTO - Trong lúc chờ tính tiền, một thanh niên khống chế nhân viên của quán cà phê yêu cầu gặp ông Đặng Lê Nguyên Vũ hoặc người của Trung Nguyên để khiếu nại việc “đánh cắp chất xám” của mình.

Đau lòng... game online

TT - Chuyện ông Trần Anh Tấn (51 tuổi, trú khối 6, P.Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xích chân con trai vào cây cột bên ngoài hiên nhà để “trị bệnh” nghiện game online, không chỉ là nỗi đau của gia đình ông.

Cha xích con ngoài hiên nhà để trị nghiện game online

TTO - Con trai nghiện game online, thường bỏ nhà đi chơi mấy ngày liền, người cha phải đi tìm bắt về. Khuyên giải nhiều lần không được, bất lực người cha đã xích chân con vào cây cột ngoài hiên nhà.

Tòa xử xong không biết ai thắng, ai thua!

TT - Bản án cho rằng quyết định thanh tra của chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột là sai luật nhưng lại không tuyên hủy quyết định này và buộc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phải chịu án phí.

​Trẻ chưa được vào lớp 1 vì phường “thống kê sót”

TTO - Hàng chục phụ huynh có con được phân tuyến vào lớp 1 Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bức xúc con của họ bị từ chối nhận hồ sơ.

Nhiều vụ trộm cắp ở TP Buôn Ma Thuột

TT - Tình trạng trộm cắp do những người nghiện ma túy gây ra đang gây bất an cho người dân TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).