Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tiểu thương

Tiểu thương Vinh lao đao cứu hàng trong nước ngập thắt lưng

Tiểu thương Vinh lao đao cứu hàng trong nước ngập thắt lưng

TTO - Sau những cơn mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, hàng trăm kiốt phía tây chợ Vinh, Nghệ An bị ngập sâu trong nước, hàng hóa nổi lềnh bềnh, tiểu thương thiệt hại nặng.

Chủ tịch phường cam kết chấm dứt tình trạng 'hoa chi'

TTO - Phường Bình Hưng Hòa (Q.Bình Tân, TP.HCM) cho biết đã tổ chức họp, chấn chỉnh và chấm dứt tình trạng bảo vệ dân phố thu tiền “hoa chi” của tiểu thương.

Bảo vệ dân phố thu tiền “hoa chi”

TTO - Bà con tiểu thương mua bán tại chợ tự phát đường Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân (TP.HCM) mỗi ngày phải đóng khoản tiền “hoa chi” cho các bảo vệ dân phố.

TP.HCM sẽ cấp giấy kiểm dịch đi tỉnh

TTO - Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thịt động vật đi ngoại tỉnh, chấm dứt rắc rối cho tiểu thương.

Cháy chợ đêm Phú Quốc: Miễn tiền thuê mặt bằng hết năm

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Phạm Văn Nghiệp cho biết như vậy trong buổi gặp gỡ tiểu thương bị thiệt hại trong vụ cháy chợ đêm Phú Quốc sáng 4-7.

Tranh cãi việc kiểm dịch: Tiểu thương đứng giữa hai làn đạn

TTO - Trong khi Chi cục Thú y và Ban ATTP đang tranh cãi nhau về ai sẽ chịu trách nhiệm kiểm dịch thì các tiểu thương buôn bán thịt động vật đang đứng giữa hai làn đạn và chẳng thể bán được đi đâu.

Tiểu thương Sóc Trăng chưa đồng ý vào trung tâm thương mại

TTO - Do không đáp ứng các điều kiện về cơ sở hạ tầng và môi trường, bị bà con tiểu thương phản ứng, nên việc di dời các hộ mua bán tại khu chợ cũ vào trung tâm thương mại Sóc Trăng đang buộc phải tạm dừng.

TP.HCM bàn chuyện dời chợ hoa Hồ Thị Kỷ để công bằng?

TTO - Chiều 13-2, tại cuộc họp giải quyết kiến nghị của các chợ đầu mối trên địa bàn TP.HCM, đề xuất di dời chợ hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) đã được đem ra bàn bạc.

​Thực phẩm “chay giả mặn” hút hàng

TTO - Ghi nhận ngày 10-2 tại một số cửa hàng và chợ bán lẻ tại TP.HCM, các loại rau củ, quả và thực phẩm chay tiêu thụ mạnh và hút hàng nhưng giá chỉ tăng nhẹ so với ngày thường.