Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thủ tướng Anh

Iran tấn công 9.000 tài khoản email trong Quốc hội Anh

Iran tấn công 9.000 tài khoản email trong Quốc hội Anh

TTO - Cơ quan tình báo Anh cho biết Iran đã tiến hành một vụ tấn công mạng “thô bạo” nhằm vào Quốc hội Anh, tấn công hàng chục nghị sĩ trong mùa hè năm nay.

Anh và EU rục rịch các bước 'li dị'

TTO - Công dân của Liên minh châu Âu (EU) sẽ không còn được tự do đi lại, sống, làm việc và học tập tại Anh trong khi các cơ quan của EU chuẩn bị rời Anh.

​Thủ tướng Anh điêu đứng khi trưởng chiến lược gia từ chức

TTO - Ông Chris Wilkins, giám đốc chiến lược của thủ tướng Anh, bà Theresa May, đã là người mới nhất trong nhóm cố vấn cấp cao của bà đệ đơn từ chức.

Quốc hội Anh bị tấn công mạng, thư điện tử bị xâm nhập 

TTO - Chưa rõ chủ mưu và động cơ vụ tấn công nhưng phía Quốc hội Anh cho rằng họ có đủ khả năng kỹ thuật để ngăn chặn vụ việc.

​Lao xe tải cán người ở London: trả thù người Hồi giáo?

TTO - Cuộc điều tra về vụ lái xe tải lao vào người đi bộ ở phía bắc thủ đô London vẫn đang tiến hành. Có nhân chứng nói nghi phạm hô to “Tao muốn giết hết người Hồi giáo”.

Cháy ở London: Số thiệt mạng ít nhất 58 người

TTO - Những lo lắng của cơ quan chức năng là có thật khi số người thiệt mạng trong vụ cháy tòa nhà chung cư Grenfell tăng lên mỗi ngày.

Vụ cháy chung cư ở London: Thủ tướng Anh bị chỉ trích vì vô cảm

TTO - Ngày 16-6,  Thủ tướng Anh Theresa May đã đến thăm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Grenfell. Nữ hoàng Anh Elizabeth cùng ngày cũng đến thăm các cư dân, những người tình nguyện và lính cứu hỏa tham gia chữa cháy.

Cháy ở London: Không còn hi vọng cứu người sống sót

TTO - Theo thông tin vừa công bố trưa 15-6 (giờ địa phương), số người thiệt mạng trong vụ cháy thảm khốc ở thủ đô nước Anh là 17 người và gần 80 người bị thương.

Bà Theresa May toan tính bất thành, tương lai nào cho Brexit?

TTO - Đầy tin tưởng vào một chiến thắng để rộng đường cho công việc nan giải - đưa nước Anh “ly dị” thành công với EU, đương kim Thủ tướng Anh Theresa May đã phải nếm trái đắng từ chính “sáng kiến” của mình.