Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sức khỏe cộng đồng

Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

TTO - Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong suốt cuộc đời. Bệnh bướu cổ đang có nguy cơ gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

​Phano - Hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 20-8, diễn ra sự kiện Phano Care Day - Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Chia sẻ cùng sống khỏe” lần II - 2017.

'Quả ngọt' sau 1.456 email

TTO - Cao Thăng Nhật Minh - 22 tuổi, tốt nghiệp trong tốp sinh viên xuất sắc nhất Trường ĐH Toronto (Canada) - suốt những năm ĐH đã kiên trì làm một việc: gửi email đến các tập đoàn hay quỹ đầu tư khắp các nước.

Giảm ham muốn - không chỉ là chuyện cá nhân!

TTO - Sự gia tăng tỉ lệ bệnh giảm ham muốn tình dục ở những người trẻ tuổi trong thời gian gần đây đang là một dấu hiệu đáng báo động cho tình trạng sức khỏe cộng đồng.

Vì sức khỏe cộng đồng

TTO - Hàng ngàn thầy thuốc trẻ (TTT) đã nhiệt tình tham gia chương trình “Tình nguyện mùa đông”. Hàng loạt các câu lạc bộ TTT đã hình thành, rồi Hội TTT Việt Nam ra đời, với chung mục đích: tình nguyện vì sức khỏe người dân...

​Ô nhiễm nước ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng

Ô nhiễm nguồn nước là sự biến đổi các thành phần của nước làm cho chúng trở thành độc hại không có lợi cho sức khỏe.

Thôi đừng bao biện...

TTO - Đã đến lúc mỗi người thôi bao biện, ngưng xả rác và cúi xuống nhặt rác dưới chân mình thì đó mới là cách hành xử công bằng với môi trường, với cộng đồng.

​“Ba động” và “ba bước“

TTO - Gần đây, dư luận đang có luồng tin về cách bảo vệ sức khỏe cho người có tuổi đó là “ba động” và “ba bước”. Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi đã trao đổi với kỹ sư Cao Hoài Trung - chủ tịch Hội Trang thiết bị y tế TP.HCM.

6.000 y bác sĩ trẻ Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

TTO - 6.000 y bác sĩ trẻ, hàng ngàn người dân, thanh niên tình nguyện tham gia ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.