Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Quân đội

Dạ hội thanh niên quân đội Việt Nam - Campuchia

TTO - Tối 16-8, đêm dạ hội Thanh niên Quân đội Việt Nam - Campuchia năm 2017 do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân khu 7 tổ chức đã diễn ra tại Trường Quân sự Quân khu 7 (quận 12, TP.HCM).

3,5 triệu người Triều Tiên đăng ký nhập ngũ

TTO - Truyền thông Triều Tiên ngày 12-8 tuyên bố gần 3,5 triệu người dân nước này đã đăng ký xin nhập ngũ trong bối cảnh Bình Nhưỡng và Mỹ liên tục đe dọa lẫn nhau làm nóng khu vực bán đảo Triều Tiên.

Đại tá Trung Quốc dọa Ấn Độ: Phải rút quân, không thì chiến tranh!

TTO - Vị đại tá đương nhiệm của quân đội Trung Quốc đã thẳng thừng tuyên bố như thế trên sóng truyền hình. Ông này cho rằng Ấn Độ đã "nói quá nhiều".

Xét tuyển ĐH, CĐ 2017: Điểm chuẩn có thể cao hơn

TTO - Hôm qua (23-7) là hạn cuối cùng để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng (NV) xét tuyển. Công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm nay sẽ được thực hiện thế nào trong những ngày tới?

Bão số 2 vào sát bờ, các tỉnh Bắc Trung Bộ mưa to

TTO - Lúc 20h32 ngày 16-7, vị trí tâm bão số 2 cách Nghệ An 130km. Các huyện ven biển của tỉnh Thanh Hóa đã có mưa to, gió cấp 4 đến cấp 5.

Quân đội nhường đất cho Đà Nẵng phát triển

TTO - Để có một Đà Nẵng khang trang như ngày nay, chính quyền TP đã làm một cuộc “đàm phán” lớn và quân đội đã đồng ý nhượng lại cho TP hơn 2.000ha đất quân sự.

​Thủ tướng: Khâu tổ chức thực hiện là điểm mạnh của quân đội

TTO - Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho quân đội - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại Hội nghị Quân chính toàn quân hôm nay 27-6.

Nếu chiến tranh vùng Vịnh bùng nổ, bên nào chiến thắng?

TTO - Cuộc khủng hoảng ngoại giao ở vùng Vịnh giữa Qatar và các nước trong Liên đoàn Ả rập do Saudi Arabia dẫn đầu ngày càng leo thang. Ngoại trưởng Qatar tuyên bố không đầu hàng trước áp lực từ khối Ả rập.