Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nguyễn Thiện Nhân

Lo chảy máu chất xám ở công viên khoa học

Lo chảy máu chất xám ở công viên khoa học

TTO - Theo chuyên gia, việc cải thiện các hoạt động khoa học, công nghệ tại TP.HCM là yếu tố thiết yếu với sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

13 năm, dự án 'treo' Sài Gòn Safari làm thiệt bao nhiêu tiền?

TTO - Cử tri Trần Văn Trai đặt câu hỏi này tại buổi tiếp xúc cử tri của các đại biểu Quốc hội ở xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM sáng 15-10.

Gặp Bí thư Nhân, nông dân mong 'lãnh đạo trung thực'

TTO - Trên đường đi tiếp xúc cử tri tại Củ Chi sáng 15 -10, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã ghé vào một hộ nông dân nuôi heo tại ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng.

Bộ Quốc phòng sẽ hỗ trợ đất để giảm ùn tắc cho TP.HCM

TTO - Hai khu vực được hỗ trợ là Tân Sơn Nhất và Cát Lái. Nội dung này đã được thống nhất giữa Thường vụ Quân ủy trung ương và Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM.

Đất ruộng thì 'vẽ đô thị', chỗ có nhà lại quy hoạch… cây xanh!

TTO - Sáng 13-10, bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo UBND TP, các sở ngành đã có buổi làm việc với ban thường vụ Huyện ủy Củ Chi về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm trên địa bàn.

Từ Củ Chi về trung tâm TP 'xa hơn qua tỉnh bạn'

TTO - Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú - phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Củ Chi nói như vậy tại buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân sáng 13-10.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khảo sát các phố du lịch

TTO - Tối 8-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân có chuyến khảo sát, tìm hiểu thực tế các hoạt động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (phố Tây, quận 1).

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân xuống phố đi bộ, trò chuyện với khách Tây

TTO - Tối 8-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có chuyến khảo sát, tìm hiểu và trò chuyện với các du khách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện.

Người Việt ngại sinh con?

TTO - Công việc bận, ngại, lo không đủ thời gian và tài chính nuôi dạy con..., nhiều gia đình chỉ sinh 1 con. Điều này khiến VN là một trong những nước có tốc độ già hóa dân số rất nhanh.