Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lý Nhã Kỳ

Bộ yêu cầu kiểm tra thông tin hình ảnh Lý Nhã Kỳ ở Cannes

Bộ yêu cầu kiểm tra thông tin hình ảnh Lý Nhã Kỳ ở Cannes

TTO - Bên cạnh niềm vui tại Liên hoan phim uy tín và hào nhoáng bậc nhất hành tinh, câu chuyện về Cannes với người Việt những ngày qua còn “ồn ào” bởi sự vụ “treo panel quảng cáo” của cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ.

Sẽ có đêm Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes

TTO - Đánh dấu lần tổ chức thứ 70 của Liên hoan phim danh giá Cannes, điện ảnh và du lịch Việt Nam lần đầu tiên có một sự đầu tư quảng bá quy mô và xuyên suốt tại liên hoan điện ảnh uy tín bậc nhất thế giới này.

Các sao 'trẩy hội' thảm đỏ LHP Hà Nội 2016

TTO - Hàng trăm ngôi sao trong và ngoài nước cùng tề tựu trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 4-2016 (HANIFF) vào tối 1-11 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

​Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ, Phạm Hương kêu gọi fan giúp Đông Nhi

TTO - Hàng loạt ngôi sao như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Phạm Hương, Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ, Noo Phước Thịnh... ra sức kêu gọi các fan ủng hộ bầu chọn cho nữ ca sĩ Đông Nhi đang tranh giải MTV EMA 2016.

Chán Trấn Thành có Ngọc Trinh, chán Hoài Linh có Vân Sơn

TTO - Trên thực tế, khán giả Việt dễ “cả thèm chóng chán”. Các chương trình tràn ngập nhưng quanh đi quẩn lại cũng từng đó gương mặt, hỏi sao khán giả không ngán.

Làm gì để phim VN tranh Cành cọ vàng ở Cannes?

TTO - Hai đạo diễn từng có phim đoạt giải ở các LHP quốc tế là Phan Đăng Di và Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ với Tuổi Trẻ về cơ hội phim Việt tranh giải chính thức ở Cannes.

Vai diễn gây sốc nào giành giải Ảnh hậu Cannes?

TTO - Các nữ diễn viên thuộc mọi quốc tịch, màu da, độ tuổi... với những vai diễn độc đáo cùng tranh giải thưởng diễn xuất danh giá Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Cannes 2016.

Cannes: thiên đường điện ảnh hay thế giới phù hoa?

TTO - Liên hoan phim Cannes là gì mà công chúng náo nức đến thế? Hai nghệ sĩ từng hơn một lần là khách mời chính thức của Cannes: đạo diễn Phan Đăng Di và Nguyễn Hoàng Điệp trò chuyện với Tuổi Trẻ.

Phim Việt Nam bao giờ tranh giải Cành cọ vàng ở Cannes?

TTO - Ngoài phim của Phan Đăng Di giành hai giải thưởng của Tuần lễ phê bình điện ảnh quốc tế trong khuôn khổ LHP Cannes 2010, những năm gần đây phim Việt rất "đìu hiu" tại Cannes.