Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lầu Năm Góc

Ông Trump nổi xung thiên khi bị ngoại trưởng gọi là ‘gã khờ’

Ông Trump nổi xung thiên khi bị ngoại trưởng gọi là ‘gã khờ’

TTO - Chánh văn phòng Nhà Trắng, ông John Kelly, phải hủy kế hoạch tháp tùng ông Donald Trump tới Las Vegas để ở nhà giải quyết cơn thịnh nộ của tổng thống.

Trung Quốc chỉ trích Mỹ mang tư tưởng Chiến tranh Lạnh

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc bực dọc phản ứng nặng với báo cáo thường niên của Bộ Quốc phòng Mỹ về hoạt động của quân đội Trung Quốc.

Mỹ sắp thử đánh chặn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa

TTO - Lầu Năm Góc cho biết sẽ tiến hành thử nghiệm hệ thống đánh chặn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) phòng nguy cơ tấn công từ Bình Nhưỡng.

Điểm tin ngày 16-5: United Airlines bị lộ mã mở cửa buồng lái

TTO - Cuối tuần vừa qua, một danh sách code mở cửa buồng lái các chuyến bay của United Airlines đã bị đưa lên Internet. Theo Wall Street Journal, sự việc này không phải là do hacker mà là lỗi bất cẩn của một thành viên phi hành đoàn. 

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ bị điều tra thu nhập 

TTO - Cơ quan giám sát của Bộ Quốc phòng Mỹ đang tiến hành điều tra về các khoản tiền mà tướng về hưu Michael Flynn đã nhận được từ các tổ chức nước ngoài.

Ông Trump đòi đếm vũ khí hạt nhân để làm gì?

TTO - Ngày 17-4, Lầu Năm Góc công bố cơ quan này sẽ bắt đầu mở đợt đánh giá mới về sức mạnh hạt nhân của Mỹ theo chỉ đạo của tổng thống Donald Trump.

Nga cảnh báo Mỹ hậu quả từ vụ tấn công Syria 

TTO - Ngày 7-4, Nga gửi cảnh báo tới Mỹ cho biết loạt tấn công Syria bằng tên lửa hành trình có thể gây những hậu quả “đặc biệt nghiêm trọng”.

​Vì sao tên lửa phòng thủ Nga không khai hỏa?

TTO - Chính phủ Syria do Tổng thống Bashar al-Assad đứng đầu là đồng minh của Nga. Matxcơva vẫn đang duy trì hiện diện quân sự tại quốc gia này. 

​Syria tin Mỹ không ‘leo thang chiến tranh’

TTO - Syria lên án cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ là hành động gây hấn nhưng cho rằng cuộc tấn công chỉ nhắm vào một địa điểm và trong thời gian có giới hạn.