Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kiến trúc

​Ngắm Eden Villa - ngôi nhà kín đáo nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên

​Ngắm Eden Villa - ngôi nhà kín đáo nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên

Eden Villa là ngôi nhà được thực hiện bởi nhóm kiến trúc sư của XYZ với mục đích tạo ra một không gian riêng tư, hạn chế giao tiếp với bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và hòa mình vào thiên nhiên.

Trưng bày 9 phương án kiến trúc sân bay Long Thành để dân góp ý

TTO - Sáng 28-12, tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) đã tổ chức trưng bày 9 phương án kiến trúc sân bay Long Thành nhằm lấy ý kiến cộng đồng.

ĐH Mở TP.HCM nghiên cứu quy hoạch, kiến trúc cho TP.HCM

TTO - Đó là một trong nhiều nội dung hợp tác mà Trường ĐH Mở TP.HCM vừa ký kết với Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM vào chiều 6-12.

​Nâng cao công tác bảo tồn không gian, kiến trúc phố cổ Hà Nội

Ngày 9-11, Hội Kiến trúc sư Hà Nội phối hợp với Ban quản lý phố cổ tổ chức buổi tọa đàm nhằm phát huy giá trị truyền thống cùng với việc đưa ra những giải pháp để bảo tồn hiệu quả.

Chương trình kiến trúc và xây dựng chuẩn tiên tiến tại miền Trung

Trong gần 10 năm trở lại đây, ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới, phần nhiều là các ĐH Mỹ, để mang về những chương trình chất lượng nhất cho sinh viên VN.

Tháp Thượng Hải thắng giải "Nhà chọc trời đẹp nhất thế giới"

TTO - Được hoàn thành năm 2015, tháp Thượng Hải có hình dạng xoắn ốc, toàn bộ mặt tiền đều được ốp kính.

​Kiến trúc ấn tượng của các dự án mới tại TP.HCM

TTO - Bên cạnh mối quan tâm muôn thưở là giá và vị trí, gần đây người dân TP.HCM có xu hướng lựa chọn căn hộ dựa theo kiến trúc dự án.

Triều Tiên, đất nước kỳ lạ: Kiến trúc đối lập ở Bình Nhưỡng

TTO - Đầu tháng 8-2016, PGS.KTS Nguyễn Quốc Thông, phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư VN, có chuyến công tác liên quan đến lĩnh vực kiến trúc tại Bình Nhưỡng trong hơn một tuần.

Những kiểu nhà độc đáo xứ mặt trời mọc

TTO - Có rất nhiều lý do "kéo" du khách đến Nhật Bản, trong đó kiến trúc. Đến quốc gia này, bạn sẽ choáng trước sự đa dạng và sáng tạo của kiến trúc nơi đây.