Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khám chữa bệnh

Lãnh đạo Bộ Y tế, trưởng thành là biết lắng nghe

Lãnh đạo Bộ Y tế, trưởng thành là biết lắng nghe

TTO - Những lời âu yếm nhất luôn luôn được dành cho con trẻ. Lãnh đạo Bộ y tế, nhất định phải là những người thật trưởng thành. Người trưởng thành thì biết lắng nghe!

Thông tin cần thiết về BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS

Bệnh nhân phải trả 100% khung giá tối đa mức khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm y tế (BHYT).

​Tăng cường công tác khám chữa bệnh mùa nắng nóng

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa có văn bản về việc tăng cường công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh mùa hè cho người bệnh.

Sắp hết khổ vì “đoạn trường xét nghiệm”

TTO - Theo yêu cầu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, từ ngày 1-7 sẽ liên thông kết quả xét nghiệm giữa các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và từ 1-1-2018 liên thông giữa bệnh viện hạng đặc biệt, hạng 1 và tương đương.

Sao bác sĩ không cho con tôi nhập viện?

TTO - Ngày 19-9, con gái tôi là Dương Thị Minh Hoàng bị mệt, tụt huyết áp, thở không nổi nên gia đình đưa cháu vào Bệnh viện Q.2, TP.HCM khám bệnh nhưng bác sĩ chỉ cho vài viên thuốc uống và cho về.

​Hà Nội: Ưu tiên khám, chữa bệnh cho người cao tuổi

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các đơn vị y tế trong toàn ngành thực hiện ưu tiên khám, chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn.

Kê khống hồ sơ chiếm đoạt tiền để... cứu bệnh viện

TTO - Các bị cáo vụ án nâng khống hơn 13.000 hồ sơ khám chữa bệnh để chiếm đoạt hơn 27 tỷ đồng tại Bệnh viện Bưu điện TP.HCM cho rằng kinh tế của bệnh viện quá khó khăn nên phải nghĩ ra cách để cải thiện đời sống,

​Bệnh viện Quốc Tế Vinh chính thức gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Ngày 17 - 3, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) tổ chức lễ công bố bệnh viện Quốc tế Vinh (BVQT Vinh) gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, trở thành thành viên thứ 8 trong hệ thống.

"Bác sĩ chúng tôi mất 40% thời gian cho vở sạch chữ đẹp"

TTO - Ở nước ngoài, bác sĩ đều có lực lượng thư ký y khoa giúp từ thủ tục giấy tờ bệnh án, bảo hiểm y tế đến liên hệ đồng nghiệp. Tại Việt Nam, bác sĩ chúng tôi làm ráo trọi.