Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khách du lịch

Vietnam Airlines tăng 110 chuyến hỗ trợ Hội nghị APEC

TTO - Trong giai đoạn từ ngày 5-10 đến 13-11, Vietnam Airlines tăng thêm gần 110 chuyến bay phục vụ Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) diễn ra tại Việt Nam.

Thêm sân bay An Giang, tư duy kiểu gì ?

TTO - Ở nông thôn, nhà ai cũng có một mảnh vườn nho nhỏ trước sân. Ở đây, họ trồng các loại rau cho một bữa ăn thường ngày, loại gì cũng có: ớt, sả, hành, bạc hà, rau thơm... với cái lý là mỗi thứ phải có một ít để có sẵn dùng.

Brno của Séc là thành phố tươi xanh nhất châu Âu năm 2017

Thành phố Brno của Cộng hòa Séc vừa giành chiến thắng trong cuộc thi "Những thành phố xanh tươi của châu Âu".

"Phượt nhặt rác" ở Đà Nẵng

TTO - Họ đã hạnh phúc vô cùng khi khám phá ra những nơi hoang sơ, đẹp đến mê hồn. Cũng chính họ phải xót xa khi chứng kiến tận mắt những nơi ấy bị ô nhiễm từng ngày. Và họ đã hành động bằng những chuyến phượt đặc biệt.

Chưa có du khách nào bị kẹt ở Phú Quốc do thời tiết

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đến thời điểm này chưa có trường hợp du khách nào bị kẹt lại đảo do mưa bão, nhưng vì các tàu đang ngừng hoạt động, tình hình sắp tới có thể khó khăn.

Đà Nẵng: 9 khách du lịch ngộ độc thực phẩm

TTO - Sau khi dùng bữa trưa tại một khu du lịch ở Đà Nẵng, 9 người trong nhóm du khách từ Quảng Ninh xuất hiện các triệu chứng buồn nôn, đau quặn bụng và tiêu chảy.

Di dời hơn 200 lều du lịch trái phép khỏi đất quốc phòng

TTO - Ông Hoàng Bá Nam, bí thư kiêm chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh), cho biết đã đưa ra nhiều phương án di dời hơn 200 nhà gỗ, nhà nghỉ container… khỏi khu đất quốc phòng ở bãi biển Hồng Vàn.

Ba lần đóng cửa Nhà hát múa rối Cố đô Huế

TTO - Là một điểm đến níu chân khách du lịch về đêm hiệu quả và đang ăn nên làm ra, bỗng dưng Nhà hát Múa rối cố đô Huế phải đóng cửa vì bị thu hồi mặt bằng.