Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Grab

Hà Nội yêu cầu báo cáo lượng xe hợp đồng kiểu Uber - Grab

Hà Nội yêu cầu báo cáo lượng xe hợp đồng kiểu Uber - Grab

TTO - Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội yêu cầu báo cáo danh sách xe và kết quả kinh doanh của các đơi vị kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, trong đó có Uber và Grab.

Hiệp hội Vận tải Hà Nội thừa nhận taxi thua cuộc trước Uber, Grab

TTO - Hiệp hội Vận tải Hà Nội thừa nhận taxi bại trận trước Uber - Grab và kêu gọi các hãng taxi ở thủ đô hãy bình tĩnh, kiềm chế trước những vấn đề đang diễn ra, không tạo ra phản cảm trong xã hội.

Toàn cảnh những 'bất công' trong đại chiến taxi

TTO - Những biểu ngữ của giới "taxi truyền thống" ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM nhắm vào "taxi công nghệ" Uber và Grab phản ánh những "bất công" về thuế và điều kiện kinh doanh.

TP.HCM có 24.000 xe Grab và Uber hoạt động

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đến nay đã cấp phù hiệu cho 24.000 xe Uber và Grab, vượt xa so với chỉ 11.000 taxi đang hoạt động.

Cởi trói cho taxi truyền thống để được giống Uber - Grab

TTO - Grab, Uber được nhiều người chọn, taxi truyền thống bị nhiều người chê, nhưng đã có một sự bất bình đẳng trong điều kiện kinh doanh và thuế vì vậy, để tạo sự công bằng cần cởi bỏ các quy định đưa hai bên xích lại gần nhau.

Hà Nội yêu cầu gỡ các biểu ngữ trên taxi

TTO - Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp, chủ hãng kinh doanh vận tải taxi tháo bỏ toàn bộ biểu ngữ có nội dung phản đối quyết định 24 của Bộ GTVT và hoạt động của các xe taxi công nghệ như Grab, Uber...

Bộ Công thương nói về biểu ngữ phản đối Uber, Grab: Phải làm rõ đúng, sai

TTO - Việc các tài xế taxi Vinasun dán biểu ngữ phản đối Uber và Grab trên xe đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của thành phố, Công ty Vinasun phải có trách nhiệm chỉ đạo các tài xế tháo gỡ biểu ngữ này trong ngày 9-10.

Taxi Vinasun ở Sài Gòn bị yêu cầu tháo bảng phản đối Uber - Grab

TTO - Chiều 9-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi họp báo khẩn cấp để yêu cầu Vinasun chỉ đạo toàn bộ tài xế tháo gỡ khẩu hiệu phản đối Uber - Grab đã dán trên xe taxi.

Vinasun sẽ tháo khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay

TTO - Lãnh đạo Vinasun đã có cuộc họp và thống nhất yêu cầu toàn bộ lái xe tháo gỡ các khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay, 9-10, và sẽ chuyển sang "đấu tranh bằng biện pháp khác".