Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giao thông

Vừa lái xe, vừa né... bò

Vừa lái xe, vừa né... bò

TTO - Giao thông ở Ấn Độ vốn đã bị mô tả “khủng khiếp”. Thậm chí người lái xe ở đây còn gánh thêm một đối tượng “tham gia giao thông” khác: những chú bò.

Đảm bảo cửa ngõ về miền Tây thông thoáng dịp lễ 2-9

TTO - Các tuyến đường cửa ngõ miền Tây như quốc lộ 1, quốc lộ 60 sẽ được dọn dẹp nhằm tạo sự thông thoáng cho xe cộ đi lại thuận lợi, nhất là dịp lễ 2-9 sắp đến.

Sở GTVT TP.HCM kết nối quận huyện trao đổi với báo chí

TTO - Sáng 22-8, tại buổi cà phê sáng với báo chí do Sở GTVT TP.HCM tổ chức, ông Trần Quang Lâm - phó giám đốc sở - cho biết sẽ cố gắng kết nối các quận huyện gặp gỡ, trao đổi với báo chí.

Không phải tự nhiên người dân 'ngó lơ' xe buýt

TTO - Tham gia diễn đàn phát triển giao thông cộng cộng và kiểm soát xe cá nhân, bạn đọc Nguyễn Phúc Thịnh có bài viết nêu ra sáu lý do người dân ngó lơ với xe buýt. Nhằm góp thêm một góc nhìn, xin giới thiệu ý kiến này.

​Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: “167 năm nữa giao thông TP.HCM mới đạt chuẩn”

TTO - “Với tốc độ xây đường như thời gian qua thì phải 167 năm nữa TP.HCM mới đạt chuẩn” - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân phân tích tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM sáng 18-8.

Để tài xế nổi giận, trả phí bằng tiền lẻ, lỗi ở đâu?

TTO - Tài xế dùng tiền mệnh giá nhỏ để giao dịch tại các trạm thu phí gây ùn ứ giao thông có phải vì họ không muốn đóng phí hay do đâu?

Điều chỉnh giao thông đường Lê Quý Đôn, Trần Quốc Thảo

TTO - Từ 8h ngày 22-7, giao thông trên 2 tuyến đường Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo (Q.3, TP.HCM) có sự thay đổi, người đi đường cần lưu ý.

Google Maps giúp bạn ‘bấm giờ’ khởi hành phù hợp

TTO - Google vừa tung ra công cụ biểu đồ thời gian cho thấy một tuyến đường cụ thể có mật độ giao thông ra sao vào một thời điểm trong ngày.

Cao tốc Trung Lương - Cần Thơ phải xong trước 2020

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa được Văn phòng Chính phủ truyền đạt đến các cơ quan chức năng.