Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Flycam

Đắt 'sô' dịch vụ... chụp hình kỷ yếu!

TTO - Trào lưu chụp hình kỷ yếu xuất hiện từ nhiều năm nay, nhưng thật sự thịnh hành khoảng một, hai năm trở lại đây. Thời điểm này dịch vụ chụp hình kỷ yếu rộ lên, dù rất đắt “sô” nhưng không hề tăng giá.

Ngoạn mục ảnh trên không do flycam chụp

TTO - Những bức ảnh do flycam chụp không chỉ cho thấy cảnh quan tuyệt đẹp nhìn từ trên cao mà còn mở ra nhiều góc nhìn độc đáo mà nhiếp ảnh gia không thể làm được.

Flycam cảnh cháy kinh hoàng tại công ty may ở Trà Nóc

TTO - Flycam của CTV Tuổi Trẻ thực hiện tối 23-3, khi vụ cháy nhà xưởng của Công ty Kwong Lung Meko, khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ bùng phát trở lại lần thứ nhất.

Du lịch đến cảnh đẹp mê hồn trong phim Game of Thrones

TTO - Một nhà quay phim, nhiếp ảnh người Nga dùng flycam ghi lại những cảnh đẹp tuyệt vời từng xuất hiện trong series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones của HBO.

Ngày Valentine, xem flycam cặp đôi đi trăng mật qua 48 nước

TTO - Hơn nửa năm sau chuyến trăng mật kéo dài hơn 1 năm qua gần 50 nước của mình, anh Kaz Yamaguchi (Nhật) khiêm tốn chia sẻ với Tuổi Trẻ rằng việc mình làm "không có gì đặc biệt".

Ngất ngây cảnh đẹp chụp bằng flycam

TTO - Cuộc thi do cộng đồng nhiếp ảnh SkyPixel tổ chức vừa công bố những tác phẩm đẹp nhất do các tay máy chuyên lẫn không chuyên thực hiện. 

Xem MV Gương mặt lạ lẫm của Mr Siro

TTO - Thế mạnh là những ca khúc ballad trữ tình với ca từ đầy quyến luyến của Mr Siro một lần nữa được phát huy trong ca khúc Gương mặt lạ lẫm. MV ca khúc này cũng vừa được gửi đến khán giả.

Ngày dỡ bỏ Thương xá Tax nhìn từ flycam

TTO - Sáng 12-10, Thương xá Tax biểu tượng của Sài Gòn xưa và TP.HCM hiện nay được đập bỏ để xây dựng một trung tâm thương mại mới hiện đại, cao 40 tầng.