Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cục Nghệ thuật biểu diễn

Không khí làm việc ở Cục Nghệ thuật biểu diễn cực kỳ ngột ngạt

Không khí làm việc ở Cục Nghệ thuật biểu diễn cực kỳ ngột ngạt

TTO - Đó là một trong những ý kiến thẳng thắn của bà Phan Thanh Huyền, phòng quản lý băng đĩa, Cục Nghệ thuật biểu diễn tại buổi sơ kết công tác nghệ thuật biểu diễn 6 tháng đầu năm...

Điều chuyển ông Chương về Văn phòng Bộ VH-TT&DL

TTO - Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ được điều chuyển về Văn phòng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch từ 1-6.

Sẽ lập đoàn kiểm tra, xử lý sai phạm ở Cục Nghệ thuật biểu diễn

TTO - Tối 29-5, một nguồn tin của Tuổi Trẻ tại Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cho biết, sau khi điều chuyển ông Nguyễn Đăng Chương rời chức vụ Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn, Bộ sẽ thành lập đoàn kiểm tra cục này.

Ông Chương sẽ thôi Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn

TTO - Chiều 29-5, theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Đăng Chương sẽ rời vị trí Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn trong thời gian tới.

Dân cần một lời xin lỗi đúng nghĩa, không thể xin lỗi suông

TTO - Kết quả thăm dò trên Tuổi Trẻ Online tính đến đầu giờ chiều 25-5, phần lớn các ý kiến đều không chấp nhận lời xin lỗi của Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương. Vì sao?

Xin lỗi vụ cập nhật 300 bài nhạc đỏ, chấp nhận được không?

TTO - Quanh việc cập nhật hơn 300 bài nhạc đỏ lên website đã gây hiểu nhầm và bức xúc trong dư luận, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương đã lên tiếng xin lỗi công luận.

Cấp phép nhạc đỏ: Tư duy quản lý quá lỗi thời

TTO - Việc làm của Cục Nghệ thuật biểu diễn tạo ra bức xúc không đáng, làm tổn thương dư luận - đại biểu Quốc hội Phan Viết Lượng nhận định.

'Nhạc đỏ' mang án treo: Cấm rồi cho - cho rồi cấm!

TTO - Lời xin lỗi công luận đã được phát đi, nhưng nếu xét theo các quy định cấp phép phổ biến bài hát hiện nay thì hàng nghìn bài hát cách mạng đang phải mang “án treo” lơ lửng.

​Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi công luận

TTO - Sáng 23-5, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương đã lên tiếng xin lỗi độc giả vì việc cập nhật danh sách hơn 300 bài nhạc đỏ lên website đã gây hiểu nhầm và bức xúc trong dư luận.