Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Án mạng

Cha bé Nhật Linh: Mong bé quay lại đầu thai làm con tôi

Cha bé Nhật Linh: Mong bé quay lại đầu thai làm con tôi

TTO - Hơn 6 tháng sau ngày bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, qua đời trong một vụ án mạng gây chấn động Nhật Bản và Việt Nam, hôm nay (26-9), cha bé quay lại hiện trường thắp cho con nén nhang.

Hai vợ chồng chết trong lán nuôi bò với nhiều vết chém

TTO - Thi thể của vợ chồng ông T. được tìm thấy trong lán trại của gia đình ông bà tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình với nhiều vết chém do vật sắc nhọn gây ra.

Huy động cán bộ nhiều kinh nghiệm điều tra vụ vợ chồng chết thảm

TTO - Công an tỉnh Bình Phước đã huy động nhiều cán bộ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao với hy vọng sớm tìm ra nguyên nhân vụ hai vợ chồng chết với nhiều vết đâm trên người tại Bình Phước.

Giết mẹ con vợ cũ rồi đốt nhà tự thiêu

TTO - Một người đàn ông cãi vã với vợ cũ, sau đó giết bà và con riêng của bà rồi châm lửa đốt nhà tự thiêu.

Phó thủ tướng chỉ đạo điều tra vụ sát hại bé trai 13 tuổi

TTO - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về vụ sát hại cháu bé 13 tuổi ở khu vực chung cư Đỗ văn Sửu, P.10, Q.5, TP.HCM.

Truy xét nghi can sát hại bé trai 14 tuổi trong đêm

TTO - Sau cuộc cãi vã với cô gái, nam thanh niên tiếp tục có lời qua tiếng lại với nhóm người đang nhậu. Người này đã rút dao chém khiến em H. (đứng gần đó) tử vong và 2 người trong bàn nhậu bị thương. .

Nghi can chém chết người vì tiếng nẹt pô xe đầu thú

TTO - Đỗ Chí Thanh khai nhận đã dùng dao đâm anh Nam - là người khiêu khích mình khi nẹt pô xe nhưng đã đâm trúng anh Nguyễn Hoài Phong ngồi sau xe khiến anh Phong chết.

Truy sát, chém gục 1 người giữa đường vì nẹt pô xe

TTO - Thấy nhóm thanh niên rượt đuổi, Nam cầm lái bỏ chạy nhưng bị nhóm này bắt kịp rút dao chém tới tấp. Nam né được và bỏ xe chạy bộ thoát thân nhưng Nguyễn Hoài Phong ngồi sau bị chém chết.

Audio 23-4: ​Án mạng từ một chuyến xe ôm

TTO - Không truy cứu hình sự người dân Đồng Tâm, làm nhà ở giá rẻ cho công nhân, án mạng từ một chuyến xe ôm, chuyện buồn VN giữa nước Úc, hôm nay người Pháp đi bầu tổng thống... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.