Xe
17/10/2010 17:59 GMT+7

GM thu hồi hơn 320.000 xe Chevrolet Impala

MINH ANH
MINH ANH

TTO - Tập đoàn ô tô General Motors Co. (GM) vừa thông báo sẽ thu hồi 322.409 xe Chevrolet Impala đời 2009-2010 để kiểm tra lỗi dây an toàn phía trước.

HIMUwHXa.jpgPhóng to
Một khách hàng đang ngắm chiếc một Chevy Impala model 2009 - Ảnh tư liệu: Reuters

Theo GM, dây an toàn phía trước của “một số nhỏ trong các xe này” có thể không an toàn tuyệt đối, do đó có thể chưa đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Canada.

Hãng này cũng thêm rằng đến nay chưa có trường hợp người bị thương hay tử vong nào liên quan đến dây an toàn được ghi nhận, và theo Tân hoa xã, việc sửa chữa những xe mắc lỗi sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Trước đó hồi đầu tháng này, GM cũng thông báo thu hồi gần 4.000 chiếc xe hạng sang Cadillac SRX đời 2010 do cần lái của xe có khả năng bị lỗi và lỗi này có thể gây cháy xe.

------------------------------------

Mercedes-Benz thu hồi 85.000 xeTới lượt Kia Motors thu hồi xeToyota lại thu hồi 1,33 triệu xeHonda thu hồi 384.000 xe ô tôSiêu xe Lamborghini cũng bị thu hồi để sửa

MINH ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên