04/12/2009 20:01 GMT+7

Chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Cam Ranh từ Singapore

QUANG PHƯƠNG
QUANG PHƯƠNG

TTO - Theo Nguyễn Quang Thắng - giám đốc Trung tâm dịch vụ du lịch Tictour - cho biết Hãng hàng không Silk Airlines (công ty con của Singapore Airlines) sẽ có chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Singapore đến Cam Ranh đúng vào dịp khánh thành nhà ga hành khách và công bố sân bay quốc tế Cam Ranh ngày 12-12.

Ông Thắng cho biết đây không phải là chuyến bay thương mại mà chỉ là chuyến bay quốc tế mở màn cho sân bay quốc tế Cam Ranh. Chuyến bay sẽ cất cánh ở Singapore lúc 7g30 và sẽ hạ cánh ở sân bay Cam Ranh lúc 8g55 bằng máy bay A319 với 120 khách.

UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo cho Trung tâm dịch vụ du lịch Tictour tổ chức tour đi Singapore từ ngày 9-12, đến ngày khánh thành 12-12 các hành khách này sẽ bay về Cam Ranh bằng máy bay trên.

“Hiện đã có 30 hành khách đặt vé đi Singapore, chúng tôi đang cố gắng tìm mọi cách để có thêm khách từ phía Singapore về Việt Nam” - ông Thắng nói.

QUANG PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên