Nữ sinh bị... rạch quần

14/03/2011 05:35 (GMT + 7)
TT - Những ngày gần đây, nữ học sinh trên địa bàn thị xã Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) đang hết sức hoang mang, thậm chí có em không dám đi học một mình vì sợ bị... rạch quần.

>> Read this on Tuoitrenews.vn

Theo tìm hiểu, trong khoảng một tuần qua, có một nhóm thanh niên thường đón đường, chạy theo các em học sinh nữ đi học một mình rồi dùng dao lam rạch vào mông hoặc đùi các em. Đã có ít nhất bốn học sinh bị rạch đến rách quần, chảy máu đùi hoặc mông.

Vụ việc đầu tiên xảy ra sáng 7-3, Đ.Q., học sinh lớp 12, đi học từ nhà ở xã Ninh Sơn đến Trường THPT Tây Ninh bằng xe đạp điện, khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (cách trường một đoạn) thì bị hai thanh niên đi xe tay ga màu xám kè theo. Tới đoạn đường vắng, hai thanh niên này áp sát vào xe của Q., bất ngờ đối tượng ngồi sau dùng dao rạch một đường dài bên đùi trái của Q. rồi tẩu thoát. Vết rạch dài khoảng 10cm, làm rách quần dài trắng và chảy máu đùi.

H. (học cùng lớp với Q.) cũng kể: khoảng 6g30 ngày 8-3, em đi từ nhà ở gần Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đến trường. Chỉ còn cách trường 100m, em bị một thanh niên chạy xe tay ga phía sau vọt lên dùng dao rạch vào đùi phải. Vết rạch làm rách quần khoảng một gang tay, phạm vào da đùi. H. cho biết hung khí thanh niên trên sử dụng giống như con dao rọc giấy.

Theo phản ảnh của người dân, chỉ trong hai ngày 7 và 8-3, có ít nhất bốn nữ sinh bị rạch quần. Hung thủ đều đi một loại xe tay ga màu xám. Trong số các nạn nhân có cả một em học sinh lớp 8 của Trường thực nghiệm Tây Ninh. Thầy Quách Văn Cho, hiệu trưởng Trường THPT Tây Ninh, cho biết riêng trường này có bốn nữ sinh là nạn nhân của trò quái ác này.

Trước tình hình này, đồng loạt các trường THPT như Hoàng Lê Kha, Trần Đại Nghĩa, Tây Ninh, Chu Văn An... đã ra thông báo cảnh giác.

YẾN THANH - UYÊN THƯ

0
Ý kiến bạn đọc (7) Gửi ý kiến của bạn
 • 3/16/2011 8:56:21 AM
  Để củng cố nền tảng đạo đức của xã hội và răn đe ngăn ngừa sự nhân lên của hành động mang màu sắc biến thái, vô đạo đức này, tôi nghĩ cơ quan chức năng và trường học cần ra tay càng nhanh càng tốt để xử lý đối tượng này, tạo điều kiện để các nữ sinh yên tâm đến trường.
  Minh Nhật
 • 3/15/2011 2:52:31 PM
  Vì một cuộc sống bình yên đề nghị cơ quan chức năng khẩn cấp vào cuộc, truy bắt ngay đối tượng trên nếu không tất cả phụ huynh và học sinh đều hoang mang lo sợ.
  phanhuong
 • 3/15/2011 1:53:45 AM
  Một địa phương không thể không truy bắt được bọn côn đồ gây hoang mang xã hội này. Mong rằng phải bắt bằng được và xử công khai cho đông người xem. Phạt thật nặng.
  NGUYÊN LINH
 • 3/14/2011 6:37:31 PM
  Công an cần phải can thiệp ngay để các em yên tâm đến trường. Xã hội thời nay không thể chứa chấp những loại người bệnh hoạn như vậy.
  Nguyễn Thanh Thương
 • 3/14/2011 6:32:58 PM
  Công an nên điều tra và xử lý một cách nhanh chóng để ngăn chặn hành vi lệch lạc, trái đạo đức này. Cần phạt chúng thật nặng và nên có chuyên gia tư vấn, chia sẻ với những nữ sinh bị tấn công, tránh để các em rơi vào khủng hoảng, ảnh hưởng đến việc học.
  Phan Thanh Tùng Lâm
 • 3/14/2011 3:40:33 PM
  Nếu chắc chắn thủ phạm là một học sinh đã nghỉ học như bạn đọc đã nêu trên thì yêu cầu cơ quan điều tra vào cuộc tóm cổ ngay đưa đi cải tạo, để các em đến lớp được bình yên.
  tra tan
 • 3/14/2011 2:55:41 PM

  Theo nguồn tin vô tình tôi vừa được biết sáng nay do các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu (xã Ninh Sơn) vào trường bàn tán thì thủ phạm vụ rạch quần nữ sinh là một học sinh trường THPT Tây Ninh đã nghỉ học, sau khi gây án đã về quán cà phê gần xí nghiệp MB (ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn) kể thành tích với nhau. Các em học sinh tiểu học nghe được.

   

  Một bạn đọc
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ